Trang chủ / Tin tức / Tin tức chăm sóc tóc / Bảng giá cấy tóc tự thân tại New Hair

Bảng giá cấy tóc tự thân tại New Hair

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? Cấy tóc tự thân có đắt không? Cấy tóc có trả góp được không? Là thắc mắc của không ít người khi tìm hiểu về phương pháp này. Hiện nay tại Viện cấy tóc tự thân New Hair, chi phí cấy tóc nam và nữ đều có mức chung là 62.000 VNĐ/ nang tóc.

Tuy nhiên chi phí cấy tóc tự thân có thể ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về giá cấy tóc.

Cấy tóc giá bao nhiêu?
Chi phí cấy tóc tại Viện cấy tóc New Hair

1. Bảng giá cấy tóc tự thân New Hair

  • Giá cấy tóc tự thân tại Viện cấy tóc New Hair: 62.000 VNĐ/ nang tóc
  • Mức giá cấy tóc chỉ từ 29.000.000 VNĐ, khách hàng có thể trả góp phần còn lại với lãi suất ưu đãi.
  • Ưu đãi khuyến mãi cấy tóc trả góp: Khi lựa chọn dịch vụ tại Viện cấy tóc New Hair bạn sẽ nhận được ưu đãi cấy tóc tự thân trả góp lãi suất 0%.

Viện cấy tóc tự thân New Hair xác định giá cấy tóc tự thân theo đơn vị nang. Một nang tóc có thể cấy từ 1 – 4 sợi. Khi tính theo cách này, bạn sẽ dễ dàng biết được nhu cầu của cấy tóc bản thân, đồng thời có thể yêu cầu thay đổi nếu muốn.

Cấy tóc tự thân tại New Hair - Giá chỉ từ 29.000.000 VNĐ - Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%
Chi phí cấy ghép tóc tự thân tại New Hair – Giá chỉ từ 40.000.000 VNĐ – Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

2. Cấy tóc tự thân có đắt không?

Với tình trạng hói nhẹ thì số lượng nang tóc cần cấy sẽ rơi vào khoảng 1.000 nang, như vậy tổng chi phí cấy tóc tự thân sẽ là khoảng 62 triệu đồng. So sánh với các phương pháp trị hói khác như sử dụng thuốc hay ủ tóc, massage da đầu… thì chi phí ban đầu mà bạn phải chi trả cho cấy tóc thực sự khá cao. 

Tuy nhiên, để đánh giá cấy tóc tự thân có đắt không thì bạn cần phải xem xét đến cả yếu tố hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Cấy tóc tự thân tại các cơ sở uy tín như New Hair sẽ mang lại hiệu quả lên đến 95% – một con số mà những phương pháp “giá rẻ” gần như không thể đạt được.

Hình ảnh khách hàng Nguyễn Đăng Lực
Chi phí cấy tóc tự thân được đánh giá là khá đắt nhưng “xắt ra miếng” khi hiệu quả lên đến 95%

Phương pháp cấy tự thân còn mang lại hiệu quả lâu dài khi mà những nang tóc yếu/ bị tiêu biến sẽ được thay thế bằng những nang tóc khỏe mạnh, tạo tiền đề cho tóc mới tiếp tục mọc dài và khỏe mạnh hơn trong tương lai. Trong khi đó, đối với những phương pháp như sử dụng thuốc thì chỉ cần ngừng điều trị bạn sẽ nhận thấy tình trạng tóc rụng quay lại ngay lập tức.

Thực tế chi phí đầu vào khi áp dụng cấy tóc tự thân khá đắt, song phương pháp này mang lại hiệu quả trị hói cao và lâu dài cho người dùng.

>>> Xem thêm: Cấy tóc có hiệu quả không?

3. 6 Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc

Cấy tóc mắc không hay cấy tóc mất nhiều tiền hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ chủ quan đến khách quan. Tùy vào công nghệ được lựa chon và tình trạng da đầu của bạn thì quy trình cấy tóc tự thân và chi phí cấy cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

3.1. Kỹ thuật cấy tóc

Hiện nay có hai kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân đang được sử dụng rộng rãi, đó là:

  • Kỹ thuật cấy tóc tự thân FUT: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần da đầu nơi hiến tóc. Sau đó khu vực này sẽ được khâu lại một cách khéo léo. Tiếp theo, bác sĩ sẽ cẩn thận cắt mảnh da hiến thành những mảnh nhỏ bằng kính lúp và dao mổ. Cuối cùng là tách từng gốc và cấy vào vùng da hói. Đây cũng là kỹ thuật cấy tóc tự thân có giá rẻ nhất trong các kỹ thuật cấy tóc tự thân.
  • Kỹ thuật cấy tóc tự thân FUE: Bác sĩ sẽ chọn lựa từng nang tóc khỏe mạnh, sau đó dùng bút cấy chuyên dụng có đường kính siêu nhỏ để bóc tách từng nang. Những nang tóc sau khi lấy ra sẽ được vô trùng trước khi cấy vào vùng da đầu mong muốn. Đây cũng chính là kỹ thuật hiện tại được các bác sĩ tại Viện cấy tóc New Hair sử dụng.

Cấy tóc hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kỹ thuật vào kỹ thuật cấy tóc mà bạn lựa chọn. Giá tiền của kỹ thuật cấy tóc FUE thường cao hơn FUT. Vì kỹ thuật này đòi hỏi công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện. Phương pháp FUE sẽ không để lại sẹo, không gây đau đớn, an toàn và hiệu quả cao. Cấy tóc ra đời như một vị cứu tinh của những người bị hói đầu lâu năm, hói đầu do di truyền,… giúp họ nhanh chóng tìm lại mái tóc mơ ước.

Cấy tóc giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn
Cấy tóc trị hói giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn

3.2. Mức độ hói

Cấy tóc mất bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng chủ yếu bởi mức độ hói của khách hàng. Nếu một người chỉ bị hói đầu nhẹ sẽ dễ dàng cấy ghép và điều trị hơn người bị hói đầu nặng. Do đó giá thành sẽ tương ứng với mức độ hói.

3.3. Số lượng tóc cần cấy

Giá cấy tóc tự thân thường được tính bằng số lượng sợi tóc khi cấy. Chính vì vậy chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng tóc cần dùng để che phủ vùng bị ảnh hưởng hoặc thay đổi tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng. Chi phí cấy tóc nam và chi phí cấy tóc nữ hoàn toàn không có sự khác biệt. Vậy bạn cần phải được thăm khám và xác định cụ thể số nang tóc cần cấy thì mới tính được cấy tóc khoảng bao nhiêu tiền.

Tùy vào mức độ hói và số lượng tóc cấy mà chi phí thực hiện sẽ thay đổi
Tùy vào mức độ hói và số lượng tóc cấy mà chi phí thực hiện sẽ thay đổi

3.4. Thời gian điều trị

Đối với trường hợp bị hói đầu nhẹ, cấy ghép tóc ít, bạn có thể sẽ cần trải qua một buổi điều trị tối thiểu 4 giờ. Tuy nhiên, nếu tình trạng của bạn nghiêm trọng, số lượng tóc cần cấy nhiều. Thời gian điều trị có thể lên đến 8 giờ.

3.5. Đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy tóc

Cấy tóc là một phương pháp điều trị phức tạp, nhất là phương pháp cấy tóc tự thân, yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao. Do đó, bác sĩ thực hiện phải đáp ứng được các yêu cầu về khả năng chuyên môn, kinh nghiệm cũng như kỹ năng thực tiễn.  Những bác sĩ này được ước tính sẽ tính phí nhiều hơn so với những người khác. Nguyên nhân chính là vì anh ta biết cách xử lý các máy móc mới nhất. Đồng thời đảm bảo sự an toàn và không làm tổn thương da đầu của khách hàng. New Hair – Là một trong những đại chỉ cấy tóc tự thân giá rẻ mà bạn có thể tham khảo.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ thực hiện cấy tóc nhanh, chính xác và giúp bạn đạt kết quả như mong muốn
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ thực hiện cấy tóc nhanh, chính xác và giúp bạn đạt kết quả như mong muốn

3.6. Cơ sở vật chất

Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc bao nhiêu chính là lựa chọn nơi có cơ sở vật chất hiện đại. Phòng khám phải được trang bị đầy đủ công nghệ, môi trường được vệ sinh sạch sẽ và khử trùng. Những địa điểm có uy tín thường sẽ tính phí cao hơn so với phòng khám nhỏ.

Chi phí cấy tóc tại New Hair sẽ được tính dựa số lượng sợi tóc thay vì số lượng nang tóc
Chi phí cấy tóc tại New Hair sẽ được tính dựa số lượng sợi tóc thay vì số lượng nang tóc

Như vậy, có thể tổng kết lại cho câu hỏi cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền là giá cấy tóc tự thân cho cả năm và nữ hiện nay là 62.000VNĐ/ nang tóc. Tuy nhiên, cấy tóc có mắc không còn phụ thuộc vào kỹ thuật cấy, số lượng tóc cần cấy, năng lực của đội ngũ bác sĩ… Cụ hể kỹ thuật FUE sẽ có mức giá cao hơn kỹ thuật FUT, mức độ hói đầu càng nặng, số lượng tóc cần càng nhiều và năng lực của đội ngũ bác sĩ càng cao thì chi phí cấy tóc tự thân sẽ càng lớn.

Song, New Hair luôn hướng tới đảm bảo mức giá cấy tóc tự thân ở ngưỡng phù hợp nhất với khách hàng và giá trị mà dịch vụ mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!