Bảng giá cấy tóc tự thân New Hair

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? cấy tóc tự thân giá có đắt không? Cấy tóc có trả góp được không? là thắc mắc của không ít người khi tìm hiểu về phương pháp này. Để xác định chính xác chi phí thực hiện, bạn cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố.

Cấy tóc giá bao nhiêu?
Chi phí cấy tóc tại Viện cấy tóc New Hair

1. Bảng giá cấy tóc tự thân New Hair

Viện cấy tóc tự thân New Hair xác định giá cấy tóc theo đơn vị sợi, khác với những nơi khác là tính theo nang tóc. Vì một nang tóc có thể cấy từ 1 – 4 sợi. Nếu tính theo nang sẽ không thể xác định cụ thể sợi tóc, dẫn đến tình trạng tóc sau khi cấy vẫn nhìn thưa, mỏng và không được đẹp. Ngược lại khi tính theo sợi, bạn sẽ dễ dàng biết được nhu cầu của bản thân. Đồng thời có thể yêu cầu thay đổi nếu muốn.

  • Giá cấy tóc tại Viện cấy tóc New Hair: 44.000 VNĐ/ sợi tóc
  • Mức giá cấy tóc chỉ từ 29.000.000 VNĐ.
  • Ưu đãi khuyến mãi cấy tóc trả góp lãi suất 0%
Cấy tóc tự thân tại New Hair - Giá chỉ từ 29.000.000 VNĐ - Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%
Cấy tóc tự thân tại New Hair – Giá chỉ từ 29.000.000 VNĐ – Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc

Kỹ thuật cấy tóc

Hiện nay có hai kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân đang được sử dụng rộng rãi, đó là:

  • Kỹ thuật cấy tóc tự thân FUT: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần da đầu nơi hiến tóc. Sau đó khu vực này sẽ được khâu lại một cách khéo léo. Tiếp theo, bác sĩ sẽ cẩn thận cắt mảnh da hiến thành những mảnh nhỏ bằng kính lúp và dao mổ. Cuối cùng là tách từng gốc và cấy vào vùng da hói.
  • Kỹ thuật cấy tóc tự thân FUE: Bác sĩ sẽ chọn lựa từng nang tóc khỏe mạnh, sau đó dùng bút cấy chuyên dụng có đường kính siêu nhỏ để bóc tách từng nang. Những nang tóc sau khi lấy ra sẽ được vô trùng trước khi cấy vào vùng da đầu mong muốn. Đây cũng chính là kỹ thuật hiện tại được các bác sĩ tại Viện cấy tóc New Hair sử dụng.

Giá tiền của kỹ thuật cấy tóc FUE thường cao hơn FUT. Vì kỹ thuật này đòi hỏi công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện. Phương pháp FUE sẽ không để lại sẹo, không gây đau đớn, an toàn và hiệu quả cao.

Cấy tóc giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn
Cấy tóc giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn

Mức độ hói

Cấy tóc mất bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng chủ yếu bởi mức độ hói của khách hàng. Nếu một người chỉ bị hói đầu nhẹ sẽ dễ dàng cấy ghép và điều trị hơn người bị hói đầu nặng. Do đó giá thành sẽ tương ứng với mức độ hói.

Số lượng tóc cần cấy

Chi phí cấy tóc thường được tính bằng số lượng sợi tóc khi cấy. Chính vì vậy chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng tóc cần dùng để che phủ vùng bị ảnh hưởng hoặc thay đổi tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng. Chi phí cấy tóc nam giới và chi phí cấy tóc nữ giới hoàn toàn không có sự khác biệt.

Tùy vào mức độ hói và số lượng tóc cấy mà chi phí thực hiện sẽ thay đổi
Tùy vào mức độ hói và số lượng tóc cấy mà chi phí thực hiện sẽ thay đổi

Thời gian điều trị

Đối với trường hợp hói đầu nhẹ, cấy ghép tóc ít, bạn có thể sẽ cần trải qua một buổi điều trị tối thiểu 4 giờ. Tuy nhiên, nếu tình trạng của bạn nghiêm trọng, số lượng tóc cần cấy nhiều. Thời gian điều trị có thể lên đến 8 giờ.

Đội ngũ bác sĩ

Cấy tóc là một phương pháp điều trị phức tạp, nhất là phương pháp cấy tóc tự thân, yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao. Do đó, bác sĩ thực hiện phải đáp ứng được các yêu cầu về khả năng chuyên môn, kinh nghiệm cũng như kỹ năng thực tiễn.  Những bác sĩ này được ước tính sẽ tính phí nhiều hơn so với những người khác. Nguyên nhân chính là vì anh ta biết cách xử lý các máy móc mới nhất. Đồng thời đảm bảo sự an toàn và không làm tổn thương da đầu của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ thực hiện cấy tóc nhanh, chính xác và giúp bạn đạt kết quả như mong muốn
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ thực hiện cấy tóc nhanh, chính xác và giúp bạn đạt kết quả như mong muốn

Cơ sở vật chất

Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc chính là lựa chọn nơi có cơ sở vật chất hiện đại. Phòng khám phải được trang bị đầy đủ công nghệ, môi trường được vệ sinh sạch sẽ và khử trùng. Những địa điểm có uy tín thường sẽ tính phí cao hơn so với phòng khám nhỏ.

Chi phí cấy tóc tại New Hair sẽ được tính dựa số lượng sợi tóc thay vì số lượng nang tóc
Chi phí cấy tóc tại New Hair sẽ được tính dựa số lượng sợi tóc thay vì số lượng nang tóc

Ngoài ra chi phí của quá trình cấy tóc còn phụ thuộc vào nhiều khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên, 6 yếu tố trên chính là những yếu tố cốt lõi quyết định cấy tóc giá bao nhiêu. Nếu bạn muốn trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời và chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Các bài viết liên quan

Tin tức mới nhất