!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

NEWHAIR By Khơ Thị

CẤY SIÊU TẾ BÀO PHÔI NANG TÓC

Cấy Siêu tế bào phôi nang tóc là phương pháp trị rụng tóc không phẫu thuật, trong đó bác sĩ sẽ thực hiện quay ly tâm để tách huyết tương giàu tiểu cầu của bạn sau đó tiêm lên vùng da đầu thưa tóc cần điều trị. Sau khi cấy Siêu tế bào phôi nang tóc các nang tóc đang suy yếu sẽ được chữa lành, làm chậm tốc độ rụng tóc và kích thích tóc mọc mới hiệu quả.

NEWHAIR By Khơ Thị

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN

Đối tượng phù hợp
Đối tượng không phù hợp

Phụ nữ rụng tóc do tiền mãn kinh, phụ nữ rụng tóc sau sinh hoặc do thay đổi nội tiết tố. Người bị rụng tóc do thiếu sắt, thiếu chất dinh dưỡng

Người rụng tóc do lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, uốn, duỗi, nhuộm…

Tóc thưa dần ở đỉnh đầu và hai bên thái dương. Chất tóc ngắn, mảnh, yếu, dễ gãy rụng. Tóc rụng do đội tóc giả, nối tóc nhiều.

Tóc rụng do nhổ tóc. Tóc rụng do Stress, thức khuya, áp lực công việc, tuổi tác. Rụng tóc do thay đổi nguồn nước, môi trường sống…

Hút thuốc thường xuyên hoặc nhiều.

Tiền sử lạm dụng ma túy hoặc rượu.

Da đầu đã bị mất nang tóc.

Bất kỳ ai mắc một số bệnh, rối loạn hoặc các tình trạng y tế khác có thể không phải là ứng cử viên thích hợp cho cấy Siêu tế bào phôi nang tóc. Các điều kiện này bao gồm: Bệnh gan mãn tính, bệnh ung thư, bệnh da mãn tính, Lupus, rối loạn trao đổi chất, bệnh tuyến giáp, số lượng tiểu cầu thấp…

NEWHAIR By Khơ Thị

Ưu điểm dịch vụ

 • Là quy trình không phẫu thuật, ít xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Một lần cấy Siêu tế bào phôi nang tóc chỉ diễn ra trung bình 90 phút. Sau khi kết thúc bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ ngơi.
 • Rất an toàn. Cây siêu tế bào phôi nang tóc phân lập tiểu cầu từ chính máu của bạn vì vậy rất hiếm khi xảy ra tình trạng đào thải, dị ứng, viêm nhiễm.
 • Cải thiện chất tóc hiệu quả. Một nghiên cứu vào năm 2019 chứng minh ở cả Nam và Nữ giới khi cấy Siêu tế bào phôi nang tóc để đạt được kết quả tích cực, tóc tăng độ dày và mọc lại nhiều hơn.
 • Giúp bạn đạt được mục tiêu là làm chậm hoặc ngăn chặn quá trình rụng tóc.
 • Có thể kết hợp với các quy trình điều trị rụng tóc hoặc cấy tóc tự thân, chi phí điều trị thấp hơn.

NEWHAIR By Khơ Thị

KỸ THUẬT CẤY SIÊU TẾ BÀO PHÔI NANG TÓC

  Tiểu cầu là một trong bốn thành phần chính của máu (ba thành phần còn lại là hồng cầu, bạch cầu và huyết tương). Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, tiểu cầu trong máu mang đến hiệu quả trong quá trình đông máu và chữa lành vết thương, thúc đẩy sự phát triển và tái tạo tế bào. Quy trình cấy Siêu tế bào phôi nang tóc, bác sĩ sẽ phân lập tiểu cầu từ chính máu của bạn sau đó xử lý chúng để tập trung các yếu tố tăng trưởng.

   

  Khi được tiêm sâu vào da đầu đến tận đáy nang tóc, các tiểu cầu này sẽ giúp kích thích các tế bào mầm tóc phát triển, đẩy nhanh lưu lượng máu lưu thông tới nang tóc, làm tăng mức độ collagen và tế bào gốc, giúp nang tóc phát triển và kéo dài giai đoạn mọc tóc trong chu kỳ sống của sợi tóc.

Bước 1
Thăm khám và soi nang tóc. Xác định nguyên nhân và mức độ rụng tóc.
Bước 2
Bác sĩ lấy khoảng 24-30ml máu của khách hàng.
Bước 3
Thực hiện quay li tâm máu để thu huyết tương giàu tiểu cầu PRP.
Bước 4
Làm sạch và xịt tê vùng da đầu điều trị.
Bước 5
Tiêm PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) vào sâu trong nang tóc.
Bước 6
Sát khuẩn lại, hướng dẫn chăm sóc tóc tại nhà và hẹn lịch làm liệu trình tiếp theo.

NEWHAIR By Khơ Thị

KẾT QUẢ TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN

CẤY TÓC TỰ THÂN

Cơ hội “xóa” 100% công, hồi phục mái tóc, lấy lại tự tin với công nghệ cấy tóc tự thân được chuyển giao độc quyền từ Anh Quốc. Đặc biệt, không cần lo lắng về vấn đề chi phí với chương trình cấy tóc trả góp 0% tại NEWHAIR: Thủ tục nhanh gọn - Không phát sinh chi phí - Hưởng chế độ chăm sóc/bảo hành như khách hàng thông thường.

Trả góp

NEWHAIR By Khơ Thị

BẢO HÀNH TÓC SAU CẤY

Với mong muốn khách hàng có sự an tâm tuyệt đối trước khi sử dụng các dịch vụ cấy ghép/phục hồi tóc tại NEWHAIR. Chúng tôi đã ban hành chính sách bảo hành nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Đây là những nỗ lực không ngừng của NEWHAIR nhằm hướng đến mục tiêu khách hàng có trải nghiệm thẩm mỹ tóc hài lòng và tuyệt vời nhất.

Theo đó, NEWHAIR cam kết tỷ lệ nang tóc sống sau cấy trên 95%. Sau cấy tóc khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc tận tình, thường xuyên theo dõi kết quả, để khách hàng có được kết quả tối ưu nhất.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bắt đầu hành trình tìm lại mái tóc dày đẹp, chắc khỏe. Đặt lịch hẹn với NEWHAIR ngay hôm nay để được tư vấn với chuyên gia cấy tóc tốt nhất. Chúng tôi mong được gặp bạn!

  NEWHAIR By Khơ Thị

  MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁC THƯỜNG GẶP

  Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy Siêu tế bào phôi nang tóc, quý khách hàng có thể theo dõi giải đáp của NEWHAIR về một số câu hỏi thường gặp như sau:

  Cần lưu ý gì trước khi cấy Siêu tế bào phôi nang tóc không?

  Trường hợp dưới da đầu không còn nang tóc, phương pháp này có hiệu quả không?

  Quy trình cấy Siêu tế bào phôi nang tóc tại NEWHAIR thường diễn ra bao lâu?

  Cần lưu ý những gì sau khi cấy Siêu tế bào phôi nang tóc?

  Cấy Siêu tế bào phôi nang tóc có đau không?

  Cấy Siêu tế bào phôi nang tóc có cho kết quả vĩnh viễn không?