!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

cấy siêu tế bào phôi nang tóc NewHair

Có nên cấy siêu tế bào phôi nang tóc NewHair không?

Hiện tượng rụng tóc thường xuyên với tốc độ nhanh và liên tục. Dẫn đến tình trạng tóc thưa, tóc mỏng, hói đầu.. khiến bạn mất tự tin. Cấy tóc được xem là giải pháp hiện nay giúp bạn cải thiện vấn đề này. Vậy cấy tóc có an toàn không? Có nên cấy siêu tế bào phôi nang tóc NewHair? Cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc

Có nhiều nguyên nhân khiến tóc rụng, trọng đó được chia làm 2 nhóm. Rụng tóc không hồi phục và rụng tóc có hồi phục. Tuy nhiên nếu tình trạng rụng tóc có thể hồi phục kéo dài sẽ trở thành không hồi phục.

Các yếu tố thường thấy có thể tác động đến tình trạng rụng tóc mà bạn cần biết:

 • Rụng tóc sau quá trình sinh con: Thay đổi nổi tiết tố kết hợp mất các khoáng chất cần thiết, mất máu.
 • Rụng tóc do tuổi tác: Càng cao tuổi mái tóc càng trở nên bạc màu, thưa thớt. Nang tóc thoái hóa, yếu hơn và dễ gãy rụng.
 • Rụng tóc do các yếu tố hóa học: Hóa chất tác động từ bên ngoài (thuốc nhuộm, uốn, duỗi,..), hóa chất tác động từ bên trong (bệnh mạn tính, điều trị ung thư,…)
 • Rụng tóc do rối loạn nội tiết tố: tăng hoặc giảm hormone androgen có thể làm tóc khô rối, gãy rụng thường xuyên. Cơ thể không hấp thụ dưỡng chất tốt nhất khiến nang tóc yếu đi.

Ngoài ra còn các yếu tố về di truyền và thường cần một quá trình để tóc phục hồi. Dựa trên nguyên nhân sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau. Một trong số đó là kỹ thuật cấy siêu tế bào phôi nang tóc tại Viện cấy tóc NewHair By Khơ Thị.

cấy siêu tế bào phôi nang tóc NewHair
Tóc rụng quá nhiều là nỗi lo của nhiều người

Tìm hiểu về cấy siêu tế bào phôi nang tóc NewHair 

Cấy tóc không phải giải pháp ngăn rụng tóc, bạn cần được thăm khám để hiểu rõ nguyên nhân trước khi thực hiện. Nếu thực hiện cấy tóc trong tình trạng tóc rụng nghiêm trọng hoặc mắc bệnh lý về da đầu. Thì kết quả sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Tại NewHair, kỹ thuật cấy siêu tế bào phôi nang tóc được đánh giá cao bởi hiệu quả mang đến cho khách hàng. Phương pháp thẩm mỹ giúp các vùng tóc mọc thưa, tóc hói được cải thiện nhờ ứng dụng công nghệ chất lượng.

Không cần thực hiện phẫu thuật với cấy siêu tế bào phôi nang tóc. Bác sĩ sẽ thực hiện thực hiện tách huyết tương giàu tiểu cầu. Sau đó tiêm lên vùng da đầu cần điều trị. Các tiểu cầu đóng vai trò kích thích nang tóc giúp tóc phát triển. Lưu thông máu đến nang tóc, tăng collagen và tế bào gốc. 

Các nang tóc suy yếu được cải thiện, khỏe mạnh từ sâu bên trong. Kéo dài quá trình mọc tóc trong mỗi chu kỳ của sợi tóc.

cấy siêu tế bào phôi nang tóc
Ngăn rụng tóc trị hói bằng cách cấy siêu tế bào phôi nang tóc

Cấy siêu tế bào phôi nang tóc tại Viện cấy tóc NewHair By Khơ Thị có gì khác biệt?

 • An toàn tuyệt đối

Phương pháp cấy siêu tế bào phôi nang tóc sử dụng chính tiểu cầu của bạn. Vì vậy hiếm khi xảy ra tình trạng cơ thể không thích ứng, đào thải hay viêm nhiễm.

 • Không phẫu thuật, ít xâm lấn

Chỉ sau 90 phút, thời gian điều trị ngắn. Không cần nghỉ dưỡng, ngay sau thực hiện cấy tóc bạn vẫn có thể sinh hoạt như bình thường.

 • Cải thiện chất tóc 

Theo nghiên cứu từ 2009 cho thấy sau khi cấy siêu tế bào phôi nang tóc đều đạt hiệu quả tích cực, tóc mọc nhiều hơn và tăng độ dày. Cả Nam và Nữ đều có chung kết quả trên.

 • Chi phí thấp

Chi phí phù hợp với khách hàng, bạn có thể kết hợp cùng quy trình cấy tóc tự nhiên hoặc điều trị rụng tóc.

 • Hiệu quả vượt trội

Giúp bạn đạt mục tiêu thẩm mỹ, làm chậm và ngăn quá trình rụng tóc.

cấy siêu tế bào phôi nang tóc NewHair
NewHair mang lại cho bạn mái tóc đẹp

Ai là người nên thực hiện cấy siêu tế bào phôi nang tóc 

Phương pháp cấy siêu tế bào phôi nang tóc có thể thực hiện được ở cả nam và nữ. Trong đó những khách hàng nên thực hiện để đạt hiệu quả cao kể đến như:

 • Người làm dụng các sản phẩm hóa chất trên tóc, uốn, nhuộm, duỗi,… làm tóc hư tổn và gãy rụng.
 • Người rụng tóc do tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thay đổi nội tiết tố hoặc người bị rụng tóc do thiếu chất.
 • Người có chất tóc mảnh, tóc thưa ở hai bên thái dương và đỉnh đầu.
 • Người rụng tóc do căng thẳng, áp lực công việc hay nối tóc nhiều,..

Để hiểu rõ hơn về tình trạng rụng tóc, bạn có thể đến ngay New Hair để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

cấy siêu tế bào phôi nang tóc NewHair
Liên hệ với NewHair để tìm hiểu thêm về công nghệ cấy siêu tế bào phôi nang tóc

Kết quả sau cấy siêu tế bào phôi nang tóc NewHair 

Mong muốn mọi khách hàng đến với NewHair điều trị đều thực sự an tâm khi sử dụng dịch vụ. NewHair mang đến chính sách bảo hành giúp khách hàng được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Hướng đến mục tiêu thẩm mỹ tóc tuyệt vời.

NewHair cam kết đến 95% tỷ lệ nang tóc sống say cấy. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ hướng dẫn, chăm sóc và theo dõi kết quả thường xuyên. Cùng kỹ thuật và công nghệ hiện đại, chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ thấy rõ đường chân tóc tự nhiên. Không để lại sẹo, ngược lại chân tóc khỏe mạnh. Tóc mới mọc bền, khỏe và đẹp.

Hành trình tìm lại mái đẹp chắc khỏe, dày đẹp không còn quá xa vời. Cấy siêu tế bào phôi nang tóc NewHair sẽ là giải pháp hiệu quả dành riêng cho bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn được ra lựa chọn phù hợp cho dự định cấy tóc sắp tới.

Bạn có thể liên hệ với NewHair để tìm hiểu thêm về công nghệ cấy siêu tế bào phôi nang tóc cũng như các phương pháp trị hói khác: