!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt
GIỚI THIỆU

VIỆN CẤY TÓC NEWHAIR BY KHƠ THỊ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Sài Gòn – đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, Viện cấy tóc NEWHAIR by Khơ Thị là một trong những địa chỉ đầu tiên trên cả nước cung cấp giải pháp phục hồi tóc với công nghệ cấy tóc tự thân được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Y Khoa Anh Quốc. Ngay từ những ngày đầu thành lập, NEWHAIR đã hướng đến mục tiêu dẫn đầu về công nghệ cấy tóc tự thân tại Việt Nam, từ đó ứng dụng công nghệ cấy tóc hiện đại nhất đồng thời tập trung về nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các rối loạn về tóc và da đầu. Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển các công cụ y tế sáng tạo.

0

Năm kinh nghiệm
bác sĩ

0 %

Bác sĩ
trình độ cao

0 %

Nang tóc sống
sau cấy

0

Khách hàng đến
NEWHAIR

NEWHAIR

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Khi được hỏi về lý do thành lập NEWHAIR, HH Thu Hoài chia sẻ “Cơ duyên của tôi và ngành cấy tóc có lẽ bắt nguồn từ… bệnh nghề nghiệp. Là người làm thẩm mỹ, tôi khá nhạy cảm với những khiếm khuyết vẻ ngoài. Nên khi chứng kiến những người thân, người bạn của mình, đặc biệt là các nghệ sĩ trong showbiz gặp khó khăn với mái tóc của họ, tôi đã nghĩ rằng sẽ có một ngày, tôi sẽ giúp họ tự tin
trở lại”.

Với mong muốn giúp những ai hói đầu/rụng tóc có thể lấy lại sự tự tin của mình, HH Thu Hoài đã tạo nên NEWHAIR với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một mái tóc DÀY ĐẸP – CHẮC KHỎE – TỰ NHIÊN, giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung hơn. Hy vọng NEWHAIR sẽ là nơi khởi nguồn để bạn lấy lại mái tóc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại NEWHAIR, chúng tôi hiểu rõ tác động của rụng tóc đối với cuộc sống của bạn. Chúng tôi cung cấp đến bạn các phương pháp điều trị rụng tóc đã được FDA chứng nhận và chứng minh lâm sàng, với nỗ lực luôn đặt sự AN TOÀN – SỨC KHỎE của bạn lên hàng đầu.

Đội ngũ

BÁC SĨ & KỸ THUẬT VIÊN

- Chuyên gia cấy ghép/phục hồi tóc với hơn 17 năm kinh nghiệm
- Từng cấy tóc thành công cho hơn 5.000 người
- Từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức y khoa, thẩm mỹ top đầu thế giới.
- Thành viên tích cực của ISHRS (Hiệp hội Phẫu thuật Phục hồi tóc Quốc tế)
- Người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong làng cấy tóc.

TRẦN THÀNH THÁI
LÊ HOÀNG TRUNG
PHAN MAI LONG

NEWHAIR

cơ sở vật chất

Là thành viên của Khơ Thị Group – địa chỉ làm đẹp đẳng cấp với hơn 20 năm hình thành, phát triển. NEWHAIR là một trong những số ít những địa chỉ cấy tóc hiện nay trên thị trường được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng.
Đến NEWHAIR, bạn sẽ được trải nghiệm không gian làm đẹp sang trọng, hiện đại với nụ cười thân thiện, cởi mở của đội ngũ tư vấn viên, điều dưỡng đến bảo vệ. Từng khu vực từ phòng chờ, phòng tái khám, phòng thăm khám, phòng thực hiện liệu trình…đều được bố trí hợp lý giúp khách hàng dễ dàng trong việc làm thủ tục và cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi cấy tóc tại NEWHAIR.