VIỆN CẤY TÓC TỰ THÂN NEW HAIR

Được thành lập vào đầu năm 2019 và hiện tại là thành viên của đại gia đình Khơ Thị Group. New Hair là một trong những cơ sở thẩm mỹ tóc hàng đầu tại Việt Nam, có cơ sở vật chất hạ tầng đạt chuẩn quốc tế được tọa lạc tại trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thương hiệu trực thuộc Khơ Thị Group – New Hair ra đời nhằm mang đến những trải nghiệm mới nhất về công nghệ cấy tóc cho khách hàng. Đến với New Hair, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thăm khám, tư vấn và lên một quy trình cấy tóc cụ thể để đảm bảo rằng bạn sẽ có một mái tóc dày, khỏe như bạn hằng mơ ước. 

Đội ngũ bác sĩ


Đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm

Cơ sở vật chất hiện đại


Cơ sở tiện nghi chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại

 
Công nghệ cấy tóc FUE tân tiến


Công nghệ cấy tóc NEW HAIR hiện đại nhất hiện nay

Bác sĩ chăm sóc tận tình


Quy trình tư vấn, thăm khám và cấy tóc an toàn

BÁC SĨ

ALY BIN ALIAS STEPHEN NAH

Không chỉ có các bác sĩ hàng đầu của Việt Nam, New Hair may mắn khi được Tiến sĩ – Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah từ Malaysia (chuyên gia đầu ngành lĩnh vực cấy tóc tự thân) trực tiếp thực hiện cho khách hàng. Bác sĩ là người đã ứng dụng thành công công nghệ cấy tóc tự thân ORGANIC HAIR của tập đoàn Y khoa danh tiếng DHI của vương quốc Anh, trở thành chuyên gia hàng đầu trong việc chẩn đoán rụng tóc, phục hồi tóc thông qua phương pháp cấy tóc và các biện pháp điều trị không xâm lấn. Ông đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca cấy tóc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, rụng tóc. 

Đầu từ trang thiết bị, cơ sở vật chất chuẩn Y Khoa là việc mà New Hair luôn hướng đến mỗi ngày. Ngoài ra, các kỹ thuật và máy phục vụ cho phương pháp cấy tốt hơn cũng sẽ được đầu tư một cách chu đáo theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Đến New Hair bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, sang trọng và đặc biệt là không áp lực, tạo nên không gian thư giãn tuyệt đối, đảm bảo quá trình thực hiện đạt hiệu quả cao nhất cho bạn. 

Viện cấy tóc New Hair by Khơ Thị – Nơi uy tín để bạn trao gửi niềm tin.