Review hiệu quả sau khi cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân được đánh giá là một trong những kỹ thuật hiện đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi hiệu quả với độ an toàn cao. Vậy cấy tóc tự thân có thực sự hiệu quả không? Có ai đi cấy tóc đạt được kết quả như mong đợi chưa? Cấy tóc có đảm bảo an toàn không? Đây là câu hỏi mà hầu hết ai cũng thắc mắc khi thực hiện cấy tóc để khắc phục tình trạng hói, tóc rụng, tóc mọc thưa.

tiến trình việc cấy tóc
Tiến trình cấy tóc sau khi xác định được nguyên nhân.

1. Kết quả cấy tóc tự thân sau 1 tháng

Cấy tóc tự thân gồm 2 kỹ thuật cấy chính là: Cấy tóc tự thân thân FUE và cấy tóc HAT. Ở mỗi kỹ thuật cấy sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau.

Sau khi cấy tóc, trải qua mỗi giai đoạn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi khác nhau trên vùng da đầu mới cấy. Sẽ có lúc bạn nhìn thấy rõ sự hồi sinh của tóc mới nhưng có khi kết quả bạn nhận được lại hoàn toàn trái ngược. Tất nhiên, đó không phải là dấu hiệu của sự thất bại. Và bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng cấy tóc có an toàn không, vì là tóc tự thân nên tỷ lệ cơ thể đào thải tóc sẽ rất thấp, thậm chí sẽ không xảy ra.

>>> Xem thêm: Quy trình cấy tóc tự thân tiến hành như thế nào?

1 tháng sau khi cấy, tóc mới bắt đầu rụng - đây là một hiện tượng bình thường
1 tháng sau khi cấy, tóc mới bắt đầu rụng – đây là một hiện tượng bình thường.
 • Từ 1 – 2 tuần đầu sau khi cấy tóc: Vảy ở vùng da đầu cấy tóc bắt đầu bong ra. Trong khi đó vùng cho tóc dần dần không nhìn rõ, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ. Nhất là với những bạn sở hữu mái tóc dài, chỉ cần cột cao hoặc búi lên thì sẽ không thấy gì khác biệt.
 • 1 tháng sau khi cấy: Tóc mới cấy có hiện tượng rụng. Vào lúc này, dường như mọi người đều cảm thấy hoang mang, chán nản vì nghĩ rằng công sức và tiền bạc dành cho việc cấy tóc tự thân đã thất bại. Tuy nhiên đừng lo lắng, đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Chỉ cần kiên trì, sau một thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ được chứng kiến sự biến đổi của mái tóc.

Video review cấy tóc của khách hàng sau khi thực hiện cấy tóc tự thân tại New Hair:

2. Hiệu quả cấy tóc tự thân sau 3 tháng

Theo lộ trình, trong vòng 3 tháng đầu sau khi cấy tóc, ở vùng được cấy mới sẽ phát triển. Tuy nhiên, một số vùng cấy bắt đầu có hiện tượng rụng (tùy vào cơ địa của mỗi người). Vào lúc này, hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng, chán nản và cả tức giận vì cho rằng công sức, tiền bạc mình bỏ ra đã trở nên vô ích.

Kết quả mang lại sau 2 -3 tháng từ Dương Triệu Vũ khi lựa chọn cấy tóc tại New Hair
Kết quả mang lại sau 2 -3 tháng từ Dương Triệu Vũ khi lựa chọn cấy tóc tại New Hair.

Đây thực sự là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Thời gian này, tóc chỉ ở giai đoạn phục hồi và nuôi dưỡng. Vì thời gian 3 tháng vẫn còn rất ngắn cho một quá trình phát triển tóc và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

 • Qua tháng thứ 4, tóc mới cấy bước vào giai đoạn phát triển khác.
 • Đến tháng thứ 6, khách hàng sẽ thấy tóc mọc nhiều hơn và dày hơn.

Lưu ý:

Sau 3 tháng cấy tóc, tóc mới của sẽ còn yếu nên vẫn cần được chú ý chăm sóc, bảo vệ cẩn thận. Phải chú ý vệ sinh, gội đầu nhẹ nhàng. Tốt nhất là bạn chỉ nên dùng đầu ngón tay xoa bóp cẩn thận lên đầu để bảo vệ vùng da mới cấy. Bên cạnh đó, khi ra ngoài, bạn cũng nên dùng mũ nón để bảo vệ tóc dưới ánh nắng mặt trời.

>>> Xem thêm: Phương phấp cấy tóc tự thân FUE

3. Hiệu quả cấy tóc tự thân sau 5 tháng

Thông thường theo lộ trình, sau 5 tháng cấy tóc, tóc của khách hàng bắt đầu tiến đến giai đoạn tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên vào thời điểm này, sợi tóc vẫn còn mỏng, chưa hoàn toàn khỏe mạnh và mật độ chưa quá dày. Trong khi trước đó, tóc mới cấy của bạn sẽ trải qua một giai đoạn rụng từ 3 – 4 tháng đầu tiên sau khi cấy. Đừng lo lắng vì đây không phải dấu hiệu của sự thất bại, nó hoàn toàn là tình trạng bình thường.

New Hair nơi lựa chọn của nghệ sĩ Thành Lộc
New Hair được nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc lựa chọn sử dụng dịch vụ cấy tóc tự thân.

Video Feedback của các nghệ sĩ về dịch vụ cấy tóc tự thân New Hair

Đến tháng thứ 5 – 6, bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi tích cực nhiều hơn của mái tóc. Và kết quả hoàn chỉnh nhất mà bạn có được sẽ đến sau từ 9 – 12 tháng.

Kết quả mang đến sau quá trình cấy tóc tự thân
Kết quả mang đến sau quá trình cấy tóc tự thân được người dùng đánh giá cao

Tìm hiểu thêm: Cấy tóc tự thân có đau không?

4. Có ai đã cấy tóc và review thực tế từ họ

Mọi lý thuyết đều không thể so sánh với thực tế. Đây chính là lý do vì sao mặc dù đã có nhiều chứng minh về hiệu quả của phương pháp cây tóc tự thân nhưng nhiều người vẫn băn khoăn rằng “Có ai đi cấy tóc chưa?”, “Họ cấy tóc xong thì tóc có mọc lên không?”. Để giúp bạn bớt lo lắng về những vấn đề trên, dưới đây New Hair sẽ điểm qua tên của những người nổi tiếng đã cấy tóc và cấy thành công theo phương pháp tự thân:

Ca sĩ Dương Triều Vũ

Ca sĩ Dương Triều Vũ là một trong những người nổi tiếng phải đối diện với tình trạng hói đầu do di truyền. Dương Triều Vũ đã lựa chọn phương pháp cấy tóc tự thân với gói dịch vụ Hair Balance tại New Hair để khắc phục tình trạng của mình. Theo nhận xét của anh thì phương pháp cấy tóc này gần như không gây đau đớn hay khó chịu. Sau 30 ngày kể từ ngày cấy, tóc mới đã bắt đầu mọc lại và sau 2 tháng hiệu quả đã rất rõ rệt.

Review quá trình cấy tóc của ca sĩ Dương Triều Vũ tại New Hair

NSƯT Thành Lộc

Là một người vốn không quá tin tưởng vào hiệu quả của việc cấy tóc, NSƯT Thành Lộc đã có những thay đổi trong suy nghĩ của mình khi áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân. NSƯT Thành Lộc đã lựa chọn cấy 1.500 nang tóc để khắc phục tình trạng ói của mình. Suốt quá trình thực hiện, ông chia sẻ rằng gần như không có cảm giác đau, khi tóc được đưa vào da đầu chỉ cảm thấy tê tê như khi tiêm vaccin. Sau một thời gian dài kể từ khi hoàn thành cấy tóc, NSƯT Thành Lộc nhận thấy các nang tóc mới không bị rụng ra và rất hài lòng về kết quả này.

Chia sẻ thật lòng từ NSƯT Thành Lộc về toàn bộ quá trình cấy tóc

Doanh nhân Sơn Đoàn

Đối diện với căn bệnh hói đầu, không có ai là ngoại lệ và doanh nhân Sơn Đoàn cũng vậy. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi sau khi anh lựa chọn phương pháp cấy tóc tự thân tại New Hair. Theo như Sơn Đoàn chia sẻ, anh đã lựa chọn cấy gần 3.000 nang tóc để khắc phục tình trạng hói của mình. Sau 6 tháng kể từ khi cấy tóc anh nhận thấy tóc mới cấy bị rụng đi, tuy nhiên ngay sau đó tóc mới đã mọc lên và khỏe mạnh đến tận bây giờ. 5 năm kể từ khi hoàn thành quá trình cấy tóc, doanh nhân Sơn Đoàn nhận xét cấy tóc là một trải nghiệm mà anh “thích nhất”, “happy nhất” từ trước tới giờ.

Doanh nhân Sơn Đoàn chia sẻ về cảm nhận “happy” khi cấy tóc tự thân tại New Hair

5. Bí quyết chăm sóc tóc sau khi cấy tóc tự thân

Thông thường, vùng da ở điểm cấy tóc sẽ đóng vảy ở chân sau khoảng 3-5 ngày. Giống như khi mọc da non, phần da đầu sau cấy lúc này có thể sẽ bị ngứa. Bạn tuyệt đối không được gãi hay tác động mạnh vào vùng cấy tránh ảnh hưởng đến vùng da non nớt này. Chú ý vệ sinh sạch sẽ để tạo điều kiện tốt nhất cho nang tóc phát triển. Chu trình của tóc mọc sau cấy trung bình như sau:

 • Sau 14 ngày, tóc mọc lại bình thường
 • Tóc phục hồi sau khoảng 3-4 tháng
 • Giai đoạn 5 – 12 tháng là thời điểm tóc có hiệu quả thẩm mỹ đẹp nhất
 • Sau 1 năm khách hàng có thể uốn, nhuộm bình thường như các vùng tóc tự nhiên khác

5.1. Hướng dẫn gội đầu sau khi cấy tóc

Sau khi cấy tóc, bạn cần quay lại cơ sở cấy tóc để gội phần tóc hiến vào ngày thứ nhất và gội phần tóc hiến và tóc cấy vào ngày tiếp theo. Sau đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách gội đầu tại nhà tốt nhất để tránh ảnh hưởng đến vùng cấy tóc.

Cần gội đầu nhẹ nhàng, cẩn thận sau khi cấy tóc
Cần gội đầu nhẹ nhàng, cẩn thận sau khi cấy tóc.

Trong khi gội đầu, bạn nên dùng dầu gội chuyên dụng và xoa nhẹ nhàng ở vùng cấy tóc, xả nước nhẹ và dùng khăn mềm thấm khô tóc. Trong 2 tuần đầu tiên, bạn tuyệt đối không dùng tay hay khăn để chà xát mạnh nên khu vực cấy. Sau 3 tháng, bạn có thể gội vùng cấy như các vùng tóc bình thường khác.

5.2. Tránh để vùng cấy tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, khói bụi

Trong vòng một tuần đầu sau khi tiến hành thủ thuật cấy tóc, người cấy nên kê cao gối khi ngủ và nằm ở tư thế tốt nhất để tránh vùng cấy tiếp xúc trực tiếp với gối. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, bạn nên sử dụng khăn trùm đầu tránh ánh nắng trực tiếp và bụi bẩn bám vào vùng tóc cấy có thể gây tình trạng nhiễm trùng. Việc cấy tóc có thực sự hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc nên bạn cần lưu ý giữ gìn và chăm sóc nhé!

5.2. Không nhuộm, uốn tóc trong 45 ngày sau khi cấy

Thực tế sau 45 ngày cấy tóc, bạn đã có thể nhuộm tóc. Tuy nhiên như chúng ta đã biết thì việc lạm dụng hóa chất cũng chính là một trong các nguyên nhân khiến tóc ngày càng yếu, ngày càng rụng nhiều hơn. Cụ thể theo các chuyên gia, các thành phần có trong thuốc nhuộm là nguyên nhân chính khiến tóc của bạn trở nên xơ cứng, chẻ ngọn và dễ rụng.

Tệ hơn, có không ít trường hợp vì giá rẻ mà sử dụng những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không đảm bảo được chất lượng khiến cho da đầu bị dị ứng, sưng đỏ, nhiễm trùng.

Như vậy sau 45 ngày hay sau 5 tháng, 1 năm thì bạn vẫn nên cân nhắc cẩn thận về quyết định nhuộm tóc. Trong trường hợp bạn thực sự muốn nhuộm thì nên thực hiện trước khi cấy tóc vài tuần.

>>> Thảm khảo thêm bài viết: Phương pháp cấy tóc HAT là gì?

6. Một số vấn đề bạn cần tránh trong vòng 1-3 tháng sau khi cấy tóc

 • Tránh các hoạt động thể thao mạnh như tập gym hay lao động cường độ nặng.
 • Trong vòng 2 tuần đầu, tránh các thực phẩm gây ngứa vết thương như thịt gà, thịt bò, trứng.
 • Hạn chế các thực phẩm cay, đắng và những món hải sản có thể gây dị ứng.
 • Không bia rượu, thuốc lá, các chất kích thích.
 • Không bơi lội và xông hơi trong vòng 3 tháng đầu.
 • Tránh ánh nắng và bụi tiếp xúc trực tiếp với vùng tóc cấy.
 • Không chải đầu bằng lược hay tác động mạnh đến vùng cấy.
 • Không xịt gel trong vòng 1 tháng.
New Hair là địa chỉ cấy tóc được nhiều sao Việt lựa chọn
New Hair là địa chỉ cấy tóc được nhiều sao Việt lựa chọn.

Đến với Viện cấy tóc New Hair, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu cấy tóc hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài và Việt Nam có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và tận tâm. Đáng chú ý trong đó là Tiến sĩ – Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah từ Malaysia. Ông đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca cấy tóc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, rụng tóc.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý trước và sau khi cấy tóc tự thân

Video cấy tóc tự thân tại Viện cấy tóc New Hair – Hiệu quả sau 3 tháng cấy tóc

Áp dụng phương pháp cấy tóc theo từng nang tóc riêng cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại không ngừng được cập nhật, New Hair giúp khách hàng sở hữu được mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh như ý muốn mà không thấy đau đớn, không để lại sẹo, tỷ lệ thành công cao…

New Hair sở hữu công nghệ cấy tóc tự thân độc quyền từ châu u
New Hair sở hữu công nghệ cấy tóc tự thân độc quyền từ châu Âu.

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề cấy tóc tự thân thì hãy liên hệ ngay với Viện cấy tóc New Hair để được tư vấn cụ thể, kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn dựa trên tình trạng tóc và điều kiện kinh tế để từ đó bạn có thể đưa ra quyết định thích hợp nhất.

Các bài viết liên quan

Tin tức mới nhất