!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

[CẬP NHẬT 2022] Cấy tóc sinh học là bao nhiêu tiền? Có nên cấy tóc sinh học?

Cấy tóc sinh học là phương pháp cấy tóc hiện đại có mức chi phí thực hiện dao động trong khoảng 45 – 70 triệu đồng cho một đợt điều trị. Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để có một con số chính xác, mời bạn cùng tham khảo bài viết của NEWHAIR để tìm hiểu thêm về cấy tóc sinh học bao nhiêu tiền và các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí này. 

1. Cấy tóc sinh học bao nhiêu tiền?

Bảng giá cấy tóc hiện nay sẽ bao gồm các khoản chi phí cụ thể như là:

1.1. Phí kiểm tra, thăm khám ban đầu

Chi phí này thường được miễn phí ở những trung tâm uy tín và thông báo rõ trong báo giá hoặc niêm yết trên các trang thông tin truyền thông của họ. Đối với những trung tâm nhỏ hoặc bệnh viện trung ương thì có thể thu thêm phí khám dao động từ 30.000 đến 300.000 (có BHYT hoặc không).

Thăm khám và kiểm tra ban đầu

Thăm khám và kiểm tra ban đầu có thể giúp bác sĩ xác định được tình trạng và các yếu tố sức khỏe liên quan để xây dựng lộ trình điều trị phù hợp.

1.2. Chi phí thực hiện cấy tóc

Chi phí thực hiện cấy tóc sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượng nang tóc cần cấy. Người sở hữu vùng hói càng lớn thì khoản chi này sẽ càng cao. Đây cũng là lý do mà ngay khi phát hiện mình bị hói đầu, bạn nên đi khám và xác định sớm cách điều trị để tiết kiệm tối đa chi phí.

1.3. Chi phí chăm sóc tóc sau cấy

Tóc sau cấy cần sự chăm sóc cẩn thận nhằm đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho tóc. Do đó, yêu cầu người cấy tóc cần bổ sung thêm các chi phí như: dầu gội đầu, thuốc dưỡng tóc…

Việc sử dụng các loại thuốc uống hoặc thuốc xịt sẽ phụ thuộc vào tình trạng tóc của mỗi người mà bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp. Tuỳ vào loại thuốc, loại sản phẩm mà chi phí ở phần này sẽ dao động ít nhất từ 500.000 đến vài triệu đồng.

2. 4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc sinh học

Chi phí cấy tóc sinh học không thể xác định đúng chính xác ngay từ đầu mà phụ thuộc vào 4 yếu tố ảnh hưởng dưới đây.

2.1. Số lượng nang tóc cần cấy

Rụng tóc, hói đầu được phân chia thành 6 cấp độ từ nhẹ đến nặng. Mỗi cấp độ sẽ có một phác đồ điều trị khác nhau về nang tóc cần cấy, vị trí cần cấy cũng như chi phí cũng có sự thay đổi. Dưới đây là chi phí cấy tóc dự kiến ở từng cấp độ tình trạng tóc và số lượng nang tóc cần sử dụng.

Tình trạng tóc

Số nang tóc cần cấy

Chi phí dự kiến

Cấp độ 1

Trung bình 500 nang

Từ 45 triệu

Cấp độ 2

Trung bình 800 nang

Từ 50 triệu

Cấp độ 3

Trung bình 1000 nang

Từ 60 triệu

Cấp độ 4

Trung bình 1200 nang

Từ 70 triệu

Cấp độ 5

Trung bình 1400 nang

Từ 75 triệu

Cấp độ 6

Trung bình 1600 nang

Từ 80 triệu

2.2. Kích cỡ – độ dài tóc sinh học

Chi phí của kỹ thuật cấy tóc sinh học (Biofibre) phụ thuộc vào kích cỡ của sợi tóc (dài hay ngắn). Giá của một sợi tóc dao động từ 4-5 USD. Việc lựa chọn độ dài cũng như màu sắc sợi tóc cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc. Tuy nhiên số tiền chênh lệch này thường sẽ không quá 10% chi phí dự kiến ban đầu.

Kích cỡ - độ dài tóc sinh học

Kích cỡ – độ dài tóc sinh học ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc sinh học

2.3. Cơ sở cấy tóc uy tín 

Chi phí cấy tóc sinh học tại mỗi cơ sở sẽ có sự chênh lệch nhất định. Sự khác biệt này chủ yếu xuất phát từ năng lực của đội ngũ y bác sĩ, mức độ hiện đại của công nghệ cấy, thiết bị cấy tóc và đặc biệt là chất lượng của sợi tóc sinh học. 

Thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp khách hàng bị nhiễm trùng, viêm sưng tấy da đầu hay mắc các bệnh về da đầu do thực hiện cấy tóc tại các cơ sở thiếu uy tín với mức giá rẻ. Do đó, tại một cơ sở cấy tóc uy tín đảm bảo các yếu tố về chuyên môn, chất lượng phục vụ, cơ sở hạ tầng… sẽ có mức chi phí cao hơn nhưng sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và bảo đảm các vấn đề an toàn trước, trong và sau khi thực hiện thủ thuật này.

2.4. Các chi phí sau điều trị

Sau khi thực hiện cấy tóc sinh học, người cấy tóc sẽ tiếp tục điều trị để có một mái tóc khỏe mạnh. Đây là một số các chi phí bổ sung vào chi phí cấy tóc chung. Một số các chi phí có thể kể đến như: thuốc và thực phẩm chức năng sau điều trị, chi phí tái khám và kiểm tra sau điều trị.

  • Đối với các khách hàng nam, sau khi thực hiện cấy tóc sẽ phải sử dụng các sản phẩm thuốc uống chống rụng tóc và thuốc xịt trị rụng để giúp tóc cấy được chắc khỏe hơn và hỗ trợ cho tóc lân cận. 
  • Còn đối với nữ, sau khi thực hiện cấy tóc thường sử dụng các sản phẩm thức chức năng (biotin, kẽm…) và các loại thuốc dạng xịt trị rụng tóc.
Các chi phí sau thực hiện cấy tóc sinh học

Các chi phí sau thực hiện cấy tóc sinh học còn bị ảnh hưởng bởi chi phí sử dụng các hợp chất vitamin, thực phẩm hoặc sản phẩm hỗ trợ điều trị

Sau điều trị, da đầu rất nhạy cảm do đó việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không chứa hóa chất là điều rất cần thiết. 

3. Chi phí cấy tóc sinh học là đắt hay rẻ?

Với mức chi phí cấy tóc sinh học trên thị trường được xem là đắt hay rẻ? Để có nhận định cụ thể hơn, chúng ta cùng đi so sánh các yếu tố sau:

3.1. Chi phí đầu vào

So với chi phí cấy tóc tự thân, chi phí cấy tóc sinh học ban đầu có phần tiết kiệm hơn. Tuy nhiên sau điều trị, người sử dụng phương pháp này cần đầu tư thêm các khoản chăm sóc để duy trì sự hiệu quả sau cấy tóc nhiều hơn so với phương pháp khác để hạn chế tình trạng nhiễm trùng, miễn dịch cơ thể gây ảnh hưởng đến tỷ lệ nang tóc thành công.

Có thể bạn quan tâm: Nên cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân?

Cấy tóc sinh học

Cấy tóc sinh học đòi hỏi khâu sau điều trị cần sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc tóc để duy trì hiệu quả

3.2. Về hiệu quả

Nhiều nghiên cứu, cũng như công bố của các bệnh viện trung ương đều cho thấy rằng tỷ lệ thành công của cấy tóc sinh học rơi vào khoảng 70 – 80%. Tỷ lệ nang tóc sống sẽ rơi vào khoảng 75%. Điều này cho thấy rằng các nang tóc sau khi được cấy vẫn sẽ rụng nhiều do cơ chế đào thải của cơ thể. 

So với cấy tóc tự thân, NEWHAIR cam kết tỷ lệ cấy thành công lên đến 100% với tỷ lệ nang tóc sống đến 95%. Bạn có thể thấy được sự chênh lệch về mức độ hiệu quả của 2 phương pháp này.

3.3. Về rủi ro

Vì là sợi tóc nhân tạo nên khi tiến hành cấy ghép có thể xảy ra các trường hợp bị đào thải hoặc dị ứng do hệ thống miễn dịch, phản ứng lại với tóc mới của cơ thể. Tại các phần tóc cấy có thể xuất hiện viêm tại chỗ hoặc tăng sừng ở chân tóc. Các trường hợp này nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn tới tình trạng nhiễm trùng hoặc các bệnh về da đầu.

Thời hạn sử dụng của tóc nhân tạo cũng không được lâu dài, nó có thể kéo dài hay rút ngắn sẽ phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người, trong đó đa phần kéo dài trong vòng 1,5 năm. Một số người sau một thời gian sử dụng đã phải tháo mối cấy để chúng không ảnh hưởng đến da đầu.

Cấy tóc sinh học chứa đựng nhiều rủi ro. Vậy phương pháp cấy tóc tự thân có tốt không? So với cấy tóc sinh học thì cấy tóc tự thân có sự đảm bảo về hiệu quả và hạn chế rủi ro nhất có thể. Các bệnh viện hay trung tâm cấy tóc lớn thường ưu tiên tư vấn cho khách hàng sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân để mang lại cho khách hàng mái tóc đẹp nhất và không lo đào thải sau cấy.

Có thể thấy chi phí cấy tóc sinh học về ban đầu có thể tiết kiệm hơn cấy tóc tự thân. Tuy nhiên, xét về dài hạn, các chi phí và rủi ro của phương pháp này có thể tăng lên. Do đó, người cấy tóc cần cân nhắc kỹ về hai phương pháp này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp nào tốt hơn, phù hợp hơn với bản thân.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cấy tóc sinh học bao nhiêu tiền và các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cấy tóc hiện nay. Nếu khách hàng muốn có kết quả cấy tóc an toàn – hiệu quả lâu dài – tóc đẹp tự nhiên thì NEWHAIR luôn khuyến khích khách lựa chọn phương pháp cấy tóc tự thân. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về cấy tóc hãy liên hệ trực tiếp với NEWHAIR thông qua số hotline: 1900 6717 hoặc website: https://caytocnewhair.com/ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ sớm nhất.