!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

Cấy tóc bao nhiêu tiền? Bảng chi phí cấy tóc MỚI NHẤT

Bạn đang băn khoăn chưa biết cấy tóc bao nhiêu tiền? Hiện chi phí cấy tóc nằm trong khoảng từ 40 – 100 triệu đồng/ca, chưa kể giá chăm sóc sau phẫu thuật. Để giúp bạn có sự chuẩn bị và chủ động về tài chính hơn khi thực hiện cấy tóc, NEWHAIR sẽ gửi đến cho các bạn những thông tin chi tiết và mới nhất về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Bảng giá cấy tóc hiện nay

Chi phí cấy tóc có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào kỹ thuật, phương pháp thực hiện và khu vực mà khách hàng lựa chọn.   Bảng chi phí cấy tóc theo các phương pháp: Hiện nay, có 2 phương pháp được áp dụng phổ biến nhất: Cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học. Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để nắm rõ hơn về khoảng giá và đặc điểm của các phương pháp này: 

Phương pháp Khoảng giá Đặc điểm của phương pháp
Tự thân – Dao động từ 45 – 70 triệu đồng.  – Khoảng 40.000 VND – 92.000 VND/nang tóc – Là phương pháp lấy những nang tóc chắc khỏe của chính khách hàng và cấy vào những vùng tóc hói, tóc thưa. – Ưu điểm: khả năng tương thích tốt, tính thẩm mỹ cao, hạn chế xâm lấn, hiệu quả lâu dài. – Nhược điểm: khá lâu để tóc mọc lại, kỹ thuật phức tạp, không phù hợp với tóc quá thưa và yếu.
Sinh học – Dao động từ  45 – 70 triệu VND  – Vào khoảng 30.000 VND – 60.000 VND/sợi tóc.  – Phương pháp cấy tóc sinh học sử dụng các sợi tóc sinh học được làm giống tóc thật để cấp vào vùng da đầu bị rụng tóc, bị hói. – Ưu điểm: giá thành rẻ hơn so với cấy tóc tự thân, sợi tóc nhân tạo có cấu trúc tương tự tóc thật. – Nhược điểm: tóc dễ bị hư hại, khả năng đào thải cao, không thể dài ra.

Có thể thấy, mỗi phương pháp lại có ưu nhược điểm khác nhau, chi phí để thực hiện cấy tóc tự thân đắt hơn so với phương pháp cấy tóc sinh học, phù hợp với những đối tượng có kinh tế tốt hơn. Chính vì thế, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp cấy tóc phù hợp. 

hình ảnh hói tóc và sau khi cấy tóc tự thân ở nam giới

Cấy tóc tự thân có tỷ lệ thành công cao và ít đào thải hơn so với các phương pháp khác

Bảng giá chi phí cấy tóc theo khu vực lựa chọn: Tùy theo khu vực thực hiện cấy tóc bạn lựa chọn mà giá cả cũng có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

Khu vực Khoảng giá Đặc điểm
Trong nước – Khoảng 40 – 100 triệu VND. – Khoảng 40.000 VND – 92.000 VND/nang. – Ưu điểm: di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, chi phí rẻ. – Nhược điểm: khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở chất lượng.
Phương Tây – Khoảng từ $4.000 – $15.000, tương đương  93 – 350 triệu VND. – Khoảng $4 – $8/sợi, tương đương 92.000 VND – 185.000 VND/sợi. – Ưu điểm: thiết bị và công nghệ hàng đầu, tỷ lệ thành công cao. – Nhược điểm: tốn nhiều chi phí, công sức và thời gian di chuyển, chi phí cấy tóc cao.
Hàn Quốc – Khoảng $3.900 – $9.000,  tương đương với mức giá 90 – 210 triệu VND. – Khoảng $3 – $6/sợi, tương đương 70.000 – 138.000 VND/sợi. – Ưu điểm: công nghệ tiên tiến, bác sĩ tay nghề cao, thiết bị hiện đại. – Nhược điểm: di chuyển xa, chi phí cao

>> Có thể bạn quan tâm: Cấy tóc Hàn Quốc – Xu hướng của giới trẻ hiện nay Lựa chọn cấy tóc ở mỗi nơi đều có những ưu điểm riêng. Hiện nay, các chuyên gia tại Việt Nam vẫn liên tục cập nhật các công nghệ mới, khách hàng cần cân nhắc kỹ càng để lựa chọn nơi cấy tóc phù hợp với điều kiện, nhu cầu của mình. 

2. Chi phí chăm sóc và phục hồi sau cấy tóc

Khi thực hiện cấy tóc, khách hàng không chỉ phải trả phí ở giai đoạn điều trị. Mà quá trình chăm sóc và phục hồi lại tóc cũng tốn kém thêm một vài khoản chi phí khác: 

  • Thuốc giảm đau trong thời gian phục hồi: Tùy vào thể trạng cơ thể và mức độ đau của mỗi người mà chi phí mua thuốc giảm đau sẽ khác nhau. Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng sử dụng một số loại thuốc như: Tylenol, Paracetamol, Aspirin… Giá các loại thuốc này dao động từ 30.000 – 40.000 VND/vỉ.
  • Thuốc chống viêm để giảm sưng sau phẫu thuật: Alpha Choay, Katrypsin, Bromelain, Prednisolon… là một số loại thuống kháng viêm, giảm sưng đường uống được nhiều bác sĩ kê đơn sau phẫu thuật. Khách hàng cần mua đúng loại thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, ước tính chi phí khoảng 20.000 – 30.000 VND/vỉ .
  • Kháng sinh để giảm nguy cơ nhiễm trùng: Bác sĩ sẽ dựa trên độ tuổi và tiền sử bệnh của khách hàng để kê thuốc kháng sinh phù hợp. Thông thường chi phí mua thuốc kháng sinh sẽ rơi vào khoảng 100.000 – 300.000 VND. 

Mỗi khách hàng có thể phải chi thêm khoảng 400.000 – 500.000 VND cho việc chăm sóc và phục hồi sau cấy tóc. Ngoài ra tại NEWHAIR, những loại thuốc này sẽ được phát miễn phí cho khách. Khách hàng cũng sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc và sử dụng thuốc sau khi cấy tóc nếu cần.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cấy tóc

Cấy tóc bao nhiêu tiền không có giá cố định mà cần phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:  Số lượng tóc cấy: Giá thành cấy tóc phụ thuộc rất lớn vào số nang tóc cần cấy. Hầu hết hiện nay các cơ sở cấy tóc đều có bảng giá theo nang tóc hoặc cấp độ hói. Với NEWHAIR, chi phí cấy 1 nang là 62.000 VND, số tiền khách hàng cần bỏ ra theo cấp độ hói ước tính dưới đây:

Cấp độ hói Số nang cần cấy Chi phí ước tính
1 500 nang 31 triệu 
2 800 nang 43,4 triệu
3 1000 nang 62 triệu
4 1200 nang 74,4 triệu
5 1400 nang 86,8 triệu

Phương pháp và kỹ thuật cấy tóc: Hiện có 2 phương pháp cấy tóc điển hình: cấy tóc tự thân, cấy tóc sinh học. Trong cấy tóc tự thân có các kỹ thuật như FUE, HAT, FUT,… Những kỹ thuật thực hiện càng hiện đại, tiên tiến thì hiệu quả đem lại sẽ nhanh và an toàn hơn so với kỹ thuật truyền thống. Để biết thêm thông tin chi tiết về 3 kỹ thuật, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp cấy tóc hair balance.   Cơ sở vật chất: Những phòng khám trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thường có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung. Khách hàng cần cân nhắc kỹ càng và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình để tránh “tiền mất tật mang”. 

>> Có thể bạn quan tâm: Bật mí địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín với cơ sở vật chất hiện đại và an toàn hàng đầu

Tay nghề bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cần đáp ứng được khả năng chuyên môn và có kinh nghiệm thực hiện cấy, ghép tóc. Những ca điều trị được bác sĩ chuyên môn cao thực hiện cũng sẽ có chi phí cao hơn so với những người khác. Chi phí đi lại: Chi phí này phụ thuộc vào địa điểm cấy tóc mà khách hàng lựa chọn là các thành phố lớn, trong hay ngoài nước.

người đàn ông đang thực hiện cấy tóc tại new hair

Chi phí cấy tóc cần phụ thuộc vào số nang cấy, phương pháp, tay nghề bác sĩ…

4. So sánh cấy tóc với các phương pháp trị hói khác

Hiện nay, ngoài lựa chọn điều trị hói bằng cấy tóc thì còn có không ít các phương pháp trị hói bằng công nghệ cao khác. Bảng so sánh dưới đây sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan. 

Phương pháp Chi phí ước tính Độ hiệu quả
Cấy tóc tự thân Khoảng 40 – 100 triệu VND/ca. Tỷ lệ thành công cao trên 95%.
Chiếu laser Từ 1 triệu VND – 5 triệu VND tùy mức độ  Tỷ lệ thành công trên 47%.
Tiêm mọc tóc Khoảng 1,5 triệu VND một lần/vùng. Có thể giảm được lượng tóc rụng khoảng 80% sau thời gian điều trị. 

Trong 3 phương pháp trên, cấy tóc tự thân là phương pháp có giá thành cao nhất, tỷ lệ thành công cũng lên đến 95%. Cấy tóc tự thân cũng đáp ứng tính thẩm mỹ cao, có khả năng tương thích với da đầu tốt nhất sau khi cấy.  Hai phương pháp chiếu laser và tiêm mọc tóc có giá thành “mềm” hơn. Tuy nhiên tỷ lệ thành công thấp hơn hẳn so với cấy tóc tự thân. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng.

hình ảnh trước và sau khi cấy tóc tự thân tại New Hair

Cấy tóc giúp những ai gặp vấn đề về tóc lấy lại tự tin trong cuộc sống

5. Cách tiết kiệm chi phí cấy tóc

Để tối ưu hết mức chi phí thực hiện phẫu thuật cấy tóc, bạn có thể tham khảo một vài cách sau:

  • Lựa chọn địa điểm trả góp: Thông thường các cơ sở thực hiện cấy tóc đều cho phép khách hàng trả góp. Tuy nhiên, khi lựa chọn cơ sở các bạn nên hỏi kỹ nhân viên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 
  • Thực hiện cấy tóc vào dịp giảm giá:  Để tiết kiệm tối đa chi phí phẫu thuật phải bỏ ra, bạn có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi của các cơ sở vào những dịp đặc biệt. Từ đó lựa chọn ra cho mình cơ sở chất lượng và có ưu đãi tốt nhất.
  • Thương lượng với cơ sở thực hiện cấy tóc: Khách hàng có thể đến thương lượng, nói rõ về điều kiện của mình với cơ sở thực hiện phẫu thuật. Bên thực hiện cấy tóc sẽ xem xét và tạo điều kiện tốt nhất có thể cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 
hình ảnh tóc phục hồi sau khi cấy

Viện cấy tóc NEWHAIR tự hào là địa chỉ uy tín để thực hiện cấy tóc

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về vấn đề cấy tóc bao nhiêu tiền. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp cấy tóc cũng như tìm được cho mình cơ sở uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với Viện cấy tóc NEWHAIR qua hotline 0934917617 hoặc 19006717 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ các bạn nhé!

Phẫu thuật cấy tóc điều trị hói tại NEWHAIR được thực hiện theo giấy phép hoạt động số: 241/QĐ-SYT và Giấy phép quảng cáo số: 135/2021/XNQC-SYTHCM do Sở Y tế TP.HCM cấp.