Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

Cấy tóc mai | 4 Điều quan trọng các chị em cần biết để tìm lại mái tóc đẹp!

Cấy tóc mai là một phương pháp phổ biến và được nhiều người ưa ái lựa chọn để cải thiện mái tóc của mình. Vậy phương pháp này có thật sự hiệu quả hay không? Ở bài viết hôm nay, New Hair sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cấy tóc mai tự thân cũng như mức chi phí khi thực hiện kỹ thuật này.

1. Thông tin cần biết về cấy tóc mai

1.1 Tóc mai là gì?

Tóc mai là phần lọn tóc ở trước vành tai, nằm gần thái dương kéo dài từ trên xuống dưới. Tóc mai của mỗi người thường không giống nhau, có người bẩm sinh có tóc mai nhiều, có người lại ít và ngắn. Tuy nhiên nhìn chung phần tóc này mỏng, thưa và rất dễ rụng. 

Cấy tóc mai giúp cải thiện vấn để hói đầu

Các bác sĩ tiến hành chọn lựa những sợi tóc khỏe sau gáy và cấy vào khu vực tóc thưa

1.2 Phương pháp cấy tóc mai hiệu quả

Cấy tóc mai bằng kỹ thuật cấy ghép tự thân là một phương pháp hiệu quả để cải thiện độ thưa ở vùng tóc mai. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này chính là cấy những nang tóc khỏe mạnh tự thân rồi trồng vào những chỗ bị rụng tóc, thiếu tóc. Những sợi tóc này chủ yếu sinh trưởng đơn tính ở khu vực tóc sau gáy. Nhờ giữ nguyên được tính chất của sợi tóc nên sau khi cấy tóc vẫn sẽ phát triển bình thường với đặc tính sinh học vốn có của chúng. Phương pháp này thông thường được cấy tóc cho nam rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao.

Cấy ghép tự thân được sử dụng an toàn cho cả cấy tóc mai, cấy tóc 2 bên thái dương,… Đây là phương pháp có tỷ lệ hiệu quả lên đến 95% và nhanh chóng hơn so với các phương pháp tự nhiên.

2. Cấy tóc mai có gì khác so với những phương pháp điều trị khác

Cấy tóc mai tự thân là một phương pháp không xâm lấn, không phẫu thuật. Do đó sẽ không gây tổn thương đến da đầu. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể hoạt động lại bình thường ngay sau khi cấy tóc. Không phải tốn thời gian lưu lại bệnh viện để điều trị làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

Hình ãnh sau khi cấy tóc mai

Cấy tóc mai bằng phương pháp tự thân đạt hiệu quả cao mà không gây tổn thương đến da đầu.

Nếu so sánh với công nghệ nối tóc bằng ống nhiệt, bím keo hay nối sáp thì phương pháp cấy tóc tự thân được đánh giá cao hơn rất nhiều. Vì những công nghệ nối tóc trên thường gây nặng đầu, rối tóc,… Hoặc nguy hiểm hơn là để lại di chứng về sau do da đã bị tổn hại khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Ngoài ra, cấy tóc mai tự thân đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hơn so với các phương pháp tự nhiên như dầu gội, thuốc kích thích mọc tóc.

Bên cạnh đó, vì là tóc tự thân nên khu vực tóc sau cấy vẫn đảm bảo phát triển khỏe mạnh. Không xảy ra tình trạng đào thải, viêm hay nhiễm trùng tóc.

Tham khảo thêm bài viết: Cấy mầm tóc hiệu quả đến 95%

3. Chi phí cấy tóc mai là bao nhiêu?

Cấy tóc mai nhanh chóng và hiệu quả

Cấy tóc mai bằng phương pháp tự thân đạt hiệu quả cao mà không gây tổn thương đến da đầu

Quy trình cấy ghép tóc mai đòi hỏi đội ngũ bác sĩ là người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên vì số lượng sợi tóc cần cấy không nhiều như các vị trí khác, nên đây được đánh giá là một quy trình đơn giản, nhanh chóng và không quá phức tạp. Tùy vào diện tích, số lượng tóc cần cấy ghép và chi phí có thể thay đổi. Nhưng khi đến với Trung tâm cấy tóc New Hair, bạn có thể tìm lại sự tự tin chỉ với 44.000 VNĐ/ sợi. Và trung bình thời gian thực hiện sẽ dao động từ 4 – 6 giờ.

4. Địa chỉ cấy tóc mai Uy tín – An toàn

New Hair sở hữu công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Công nghệ Cấy tóc tự thân New Hair tại đây được thực hiện bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Aly Stephen Nah đến từ Singapore. Ông là chuyên gia hàng đầu trong việc chẩn đoán rụng tóc và phục hồi tóc thông qua phương pháp cấy tóc sinh học tự thân của Tập đoàn Y khoa nổi tiếng DHI.

Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 1000 ca cấy tóc tự thân thành công. New Hair tự tin có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề về tóc mai hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm lại mái tóc dày và đẹp.

Xem thêm bài viết: Cấy tóc nữ – Tìm lại mái tóc bồng bềnh nhanh chóng nhất