!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

Cấy tóc tự thân Hair Balance

Cấy tóc tự thân Hair Balance của NewHair By Khơ Thị có gì nổi bật?

Cấy tóc tự thân Hair Balance tại NewHair By Khơ Thị đang được được rất nhiều khách hàng yêu thích. Được sử dụng tóc khỏe mạnh của chính bạn để cấy vào khu vực tóc ít hoặc bị hói. Vậy nên, phương pháp này được khách hàng đánh giá khá cao về kết quả mà nó mang lại. Bạn có thắc mắc quá trình cấy tóc ra sao? Nó mang lại kết quả gì? Thì dưới đây là bài review về cấy tóc tự thân, bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Cấy tóc tự thân Hair Balance là điểm sáng trong công nghệ làm đẹp

Cấy tóc tự thân Hair Balance tại Khơ Thị là phương pháp cấy tóc hiện đại nhất và được chuyển giao độc quyền từ Anh Quốc. Cấy tóc tự thân Hair Balance được sử dụng từ những nang tóc khỏe mạnh, được lấy từ gốc ra khỏi da đầu và sau đó được cấy vào những vùng ít tóc hoặc bị hói. Những nang tóc vừa được cấy sẽ liền bám dính vào gốc da đầu và nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh nguyên bào sợi và collagen,… kích thích nang tóc mọc trở lại.

Ưu điểm cấy tóc tự thân Hair Balance là không cần phẫu thuật với tiêu chí 3 không: Không đau – Không sưng – Không để lại sẹo. Newhair By Khơ Thị sử dụng toàn bộ công nghệ mới, khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ sẽ không cần phải cạo tóc trước khi cấy, phục hồi tóc chắc khỏe và không tốn thời gian nghỉ dưỡng quá lâu. Các giải pháp phù hợp với tất cả trường hợp như: Tóc thưa mỏng, hói đầu, ngăn ngừa tình trạng tóc quay trở lại,…

Cấy tóc tự thân Hair Balance
Kết quả của cấy tóc tự thân

So sánh phương pháp cấy tóc tự thân Hair Balance với phương pháp cấy tóc sinh học truyền thống

Khi so sánh cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học thì cho chúng ta thấy cấy tóc tự thân sẽ vượt trội hơn cấy tóc sinh học. Cấy tóc sinh học thì có hiệu quả nhanh hơn nhưng nói về lâu dài thì lại không được hiệu quả tốt.

Tiêu chí so sánh Cấy tóc tự thân Hair Balance Cấy tóc sinh học
Tính an toàn Được sử dụng nang tóc khỏe từ thân chủ để cấy vào vùng bị hói nên tỷ lệ thành công lên đến 98% và tỷ lệ tóc sống đến 95%. Cấy tóc sinh học không được sử dụng tóc thật mà dùng sợi tóc nhân tạo để cấy vào da đầu nên khả năng bị đào thảo rất cao. Vùng cấy tóc sản sinh ra kháng thể nhằm đẩy nang tóc ra khỏi đầu. Nguy hiểm nhất là gây ra các biến chứng về da đầu như: nhiễm trùng nang tóc, viêm nang lông,…
Tính thẩm mỹ Hạn chế để lại sẹo trên da đầu vì việc cấy tóc dùng đầu bút có đường kính 0.6 – 1mm để cấy tóc. Hướng mọc của tóc cũng sẽ được điều chỉnh một cách tự nhiên, khi tóc dài ra khách hàng có thể tạo kiểu theo ý thích. Hiệu quả sau khi cấy ghép tóc có tỷ lệ sơ rối cao, phải hạn chế tạo kiểu. Bạn phải giữ nguyên một kiểu tóc vì khi tạo kiểu nó sẽ làm ảnh hưởng tới cấu trúc của tóc.
Khả năng tương thích Cấy tóc tự thân được sử dụng từ chính nang tóc của khách hàng nên khi tóc mọc ra đều sẽ là tóc thật tự nhiên. Đây là sợi tóc nhân tạo nên tỷ lệ rụng khá cao và có khả năng ảnh hưởng đến da đầu nếu không đào thải sợi tóc này ra khỏi da đầu.
Tính lâu dài Chỉ cần nang tóc khỏe thì khả năng tuần hoàn máu dưới da đầu tốt thì nang tóc sẽ phát triển khỏe mạnh và sẽ đạt được hiệu quả lâu dài. Vì là sợi tóc nhân tạo nên tóc sẽ không thể hấp thu các chất dinh dưỡng từ cơ thể để nuôi tóc khỏe. Đồng thời, với phương pháp này độ bền của tóc chỉ kéo dài từ 1 đến 2 năm và đã có nhiều khách hàng phải tháo mối cấy để không làm ảnh hưởng đến da đầu.
Cấy tóc tự thân Hair Balance
Cấy tóc tự thân Hair Balance sử dụng chính tóc của cơ thể

Cấy tóc tự thân tại NEWHAIR By Khơ Thị mang đến hiệu quả trị hói vượt trội

Cấy tóc tự thân Hair Balance là lựa chọn phù hợp để giải quyết vấn đề khi da đầu không còn nang tóc. Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh để cấy lên vùng bị thiếu tóc. Nang tóc sau khi được cấy sẽ mọc ra tóc khỏe mạnh và vẫn được giữ nguyên tính sinh học vốn có của tóc, không lo bị rụng tóc. 

Đã có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cấy tóc tự thân Hair Balance tại NewHair By Khơ Thị và đều nhận được kết quả ngoài sức mong đợi. Hàng trăm khách hàng từ doanh nhân, nhân viên công sở, các nghệ sĩ, ca sĩ đều rất hài lòng khi trải nghiệm công nghệ cấy tóc tại NewHair By Khơ Thị.

Cấy tóc tự thân Hair Balance
Liên hệ NewHair để được bác sĩ tư vấn

Qua đó có thể thấy cấy tóc tự thân Hair Balance có hiệu quả cao và chi phí tối ưu dài hạn. Việc lựa chọn phương pháp cấy tóc tự thân được cá nhân hóa và tính đến các yếu tố cụ thể từng bệnh nhân. NewHair By Khơ Thị cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một mái tóc ngoài sức khách hàng mong đợi. Mọi thắc mắc xin liên hệ: