!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

Cấy vi tế bào mầm nang tóc NewHair

Cấy vi tế bào mầm nang tóc New Hair hiệu quả trị hói như thế nào? Có vĩnh viễn không?

Ai cũng đều mong muốn sở hữu một mái tóc bồng bềnh, mềm mượt và quyến rũ. Nhưng có đến hai phần ba nam giới và một phần ba nữ giới gặp hiện tượng rụng tóc, thu nhỏ nang tóc. Cấy tóc là giải pháp hiệu quả cho tình trạng trên. Trong đó, cấy vi tế bào mầm nang tóc New Hair được khách hàng đánh giá cao bởi kết quả tích cực mang lại.

Bạn biết gì về cấy vi tế bào mầm nang tóc NewHair?

Phương pháp cấy vi tế bào mầm nang tóc NewHair sử dụng tế bào gốc trưởng thành. Là những tế bào chỉ phát triển thành một vài loại tế bào nhất định bên trong cơ thể lấy từ nang tóc của chính khách hàng.

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy những cụm nang tóc tại vị trí vùng sau gáy. Nơi tập trung nang tóc khỏe mạnh và vĩnh viễn. Đặc biệt không chịu ảnh hưởng từ hormone – yếu tố gây rụng tóc DHT. 

Sau đó những nang tóc được đưa vào thiết bị Regenera Activa ly tâm. Tạo hỗn hợp chứa các tế bào gốc trưởng thành. Đồng thời chứa cấu trúc nền ECM, yếu tố tăng trưởng sợi tóc, chất ngăn rụng tóc và tế bào mô sống.

Khi đưa vào vùng da đầu khách hàng điều trị. Các tế bào này sẽ đưa tín hiệu biến tế bào nang tóc ở khu vực rụng/ hói tóc mang các đặc tính “khỏe mạnh” của tế bào nang tóc khu vực sau gáy. Chuyển thành những nang tóc vĩnh viễn, không chịu tác động từ hormone gây rụng tóc. 

Cấy vi tế bào mầm nang New Hair giúp cải thiện rụng tóc. Kích hoạt nang tóc bị tổn thương và hỗ trợ tóc mọc khỏe và dày hơn.

cấy vi tế bào mầm nang tóc New Hair
Cấy vi tế bào mầm nang tóc là gì?

Ưu điểm cấy vi tế bào mầm nang tóc New Hair

 • Không phẫu thuật

Cấy vi tế bào mầm nang tóc NewHair sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn, không cần phẫu thuật và không để lại sẹo.

 • Không nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt và làm các công việc như thường ngày.

 • Hiệu quả lâu dài

Bạn có thể thấy ngay kết quả sau 2 đến 3 tháng. Một lần điều trị mang hiệu quả lâu dài từ 1 đến 3 năm. Bạn nên thực hiện điều trị lặp lại hàng năm giúp tóc được phát triển đầy đủ.

 • An toàn tuyệt đối

Phương pháp đã được thử nghiệm an toàn và hiệu quả với sự kiểm duyệt khắt khe. Từ các tổ chức quốc tế CE Châu Âu và FDA Hoa Kỳ. Các thiết bị ý tế được sử dụng là thiết bị loại A và đã được HSA phê duyệt 

 • Quy trình nhanh chóng

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài từ 30 – 40 phút mỗi một lần cấy vi tế bào mầm nang tóc. Bạn sẽ được tiêm gây mê tại vùng trán trước và da đầu sau gáy. Lúc này bạn sẽ thấy châm chích nhẹ. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì toàn bộ quá trình hoàn toàn không đau.

Cấy vi tế bào mầm nang tóc NewHair
Cấy vi tế bào mầm nang tóc NewHair By Khơ Thị cho bạn một mái tóc dày đẹp chắc khỏe

Quy trình cấy vi tế bào mầm nang tóc New Hair

 • Bước 1: 

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu tại NewHair. Nhằm xác định nguyên nhân và mức độ rụng tóc. Trước khi lựa chọn giải pháp cấy tóc thích hợp.

 • Bước 2: 

Bác sĩ thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán nguyên nhân rụng tóc một cách chính xác nhất. Cũng như các bệnh lý về da đầu (nếu có). Từ đó đưa ra phác đồ điều trị cho mỗi khách hàng.

 • Bước 3: 

Gây tê cục bộ vùng sau gáy. Chuẩn bị chiết xuất nang tóc nhẹ nhàng hơn.

 • Bước 4: 

Chiết xuất nang tóc bằng dụng cụ chuyên dụng, lấy từ 3 đến 5 cụm nang tóc.

 • Bước 5: 

Sử dụng công nghệ Regenere Active ly tâm, phân tách nang tóc.

 • Bước 6: 

Cấy vi tế bào mầm nang tóc. Các tế bào gốc được tiêm lên vùng có tóc mỏng, tóc thưa.

 • Bước 7: 

Kết thúc quá trình, bác sĩ hưỡng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Cấy vi tế bào mầm nang tóc sẽ do bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị
Cấy vi tế bào mầm nang tóc sẽ do bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị

Ai nên và không nên thực hiện cấy vi tế bào mầm nang tóc New Hair?

Tùy vào tình trạng rụng tóc và nguyên nhân để bạn có thể đánh giá giải pháp này có thực sụ phù hợp hay không. Cấy vị tế bào mầm nang tóc có thể thực hiện ở cả Nam và Nữ. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất. Phương pháp này có thể áp dụng cho những ai:

 • Tình trạng rụng tóc ở mức độ nhẹ hoặc vừa.
 • Tóc mỏng, tóc thưa do di truyền, tóc rụng do thay đổi nội tiết tố. Do stress và áp lực công việc.
 • Những người đã cấy tóc song vẫn muốn thực hiện phương pháp này để tăng chất lượng. Độ chắc và khỏe mạnh cho sợi tóc.

Vậy những ai không nên thực hiện cấy vị tế bào mầm nang tóc?

 • Nam giới có tình trạng rụng tóc quá giai đoạn ba tại thang đo Hamilton.
 • Nữ giới có tình trạng rụng tóc giá gia đoạn 2 tại thang đo Ludwig.
 • Người huyết áp cao, mắc chứng máu khó đông.
 • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Rụng tóc có thể làm bạn tự tin và gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp và đời sống. Để khắc phục dứt điểm tình trạng này, bạn cần tìm đến các địa chỉ và bác sĩ chuyên môn cao.

Viện cấy tóc NewHair By Khơ Thị
Viện cấy tóc NewHair By Khơ Thị mang đến các giải pháp trị hói tối ưu

Viện cấy tóc New Hair tự hào là cơ sở khám và điều trị rụng tóc. Cam kết đến 95% nang tóc sống sau cấy. Kích thích mọc tóc nhanh, khỏe đẹp, không đau. Mang lại kết quả điều trị tích cực cho mọi khách hàng.

Nếu bạn còn phân vân không biết nên cấy tóc bằng phương pháp gì. Cấy vi tế bào mầm nang tóc New Hair sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Đến ngay New Hair để nhận tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ: