Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

chi phí cấy tóc trên sẹo

Chi phí cấy tóc trên sẹo là bao nhiêu – Bảng giá tại Viện Newhair by Khơ Thị 

Chi phí cấy tóc trên sẹo phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm: tình trạng sẹo, cơ sở thực hiện, tay nghề bác sĩ, phương pháp sử dụng,…Chi phí có thể dao động từ dao động từ 44.000 – 56.000 VNĐ/sợi. Để biết chi phí tốt nhất, mời bạn tham khảo qua bảng giá cấy tóc tại Viện Newhair by Khơ Thị sau đây. 

Tìm hiểu phương pháp cấy tóc trên sẹo?

Cấy tóc trên sẹo là kỹ thuật cấy tóc lên vùng da sẹo không thể mọc lông, tóc được như: da đầu, lông mày, râu,…Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao sẽ bóc tách, chọn lọc những nang tóc chắc khoẻ nhất bằng thiết bị chuyên dụng. Sau khi lựa chọn nang tóc phù hợp, bác sĩ tiến hành cấy ghép vào vùng da cần điều trị. 

chi phí cấy tóc trên sẹo

Hầu hết những mô sẹo thường không có sự lưu thông của mạch mẫu dẫn đến tóc không thể phát triển bình thường. Chính vì thế, so với cấy tóc tự thân thông thường thì cấy tóc trên sẹo đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, thời gian thực hiện dài hơn. 

Trong khoảng 2 tuần đầu tiên, những sợi tóc cấy vào sẽ rụng đi, nhưng nang tóc gốc đã bám vào vùng da. Sau 03 tháng, các sợi tóc sẽ bắt đầu mọc ra từ vùng da sẹo được điều trị. Bắt đầu từ tháng thứ 6 trở đi, tóc mọc ra ổn định, dày dặn như tóc ở các vùng xung quanh. 

Ưu điểm của cấy tóc trên sẹo

Phương pháp cấy tóc trên sẹo mang lại những lợi ích như sau:

 • Tóc được cấy vào vết sẹo là tóc được lấy trực tiếp từ bệnh nhân, có độ tương thích cao nên sẽ không gây biến chứng, có thể tồn tại vĩnh viễn mà không ảnh hưởng bởi hormone gây rụng tóc. Đặc biệt, tốc độ thoái hoá theo thời gian cũng chậm hơn so với các vùng tóc tại khu vực da đầu khác. 
 • Có thể mọc tóc ngay khi vết sẹo không còn tế bào nang tóc. Đây là điều mà những phương pháp như thuốc trị rụng tóc hay huyết tương giàu tiểu cầu cầu PRP không thể làm được. 
 • Khắc phục tình trạng mất tóc trên sẹo da đầu, khôi phục lại sự tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống. 

Điểm hạn chế của cấy tóc trên sẹo

Bên cạnh những lợi ích, cấy tóc trên sẹo còn tồn tại một số điểm hạn chế. Điểm hạn chế lớn nhất chính là không phải vết sẹo nào cũng có thể thực hiện phương pháp cấy tóc tự thân.

 • Sẹo do tai nạn, sau phẫu thuật: phải đợi từ 4 – 6 tháng để sẹo ổn định. Bởi loại sẹo này có thể to ra trở thành sẹo lồi hoặc sẹo phì đại trong giai đoạn đầu sau khi lành vết thương. 
 • Sẹo do bệnh rụng tóc xơ hoá vùng trán, lichen phẳng có thể tiến hành cấy tóc trên sẹo. Tuy nhiên, bạn phải chữa khỏi bệnh trước để sau này không cần cấy tóc lại. Thời gian này có thể phải sau ít nhất 2 năm. 
 • Đối tượng đã ghép sọ hoặc có vật liệu kim loại nằm dưới vết sẹo, bác sĩ sẽ phải thăm khám, xét nghiệm, đánh giá cụ thể xem có cấy tóc được hay không. 
 • Một số vết sẹo có khả năng mọc tóc kém hoặc không thể mọc tóc. Lý do chính là vì mạch máu bị thương tổn sau chấn thương hoặc vết sẹo quá dày khiến cho máu không thể lưu thông giống như mô da khỏe mạnh khác. Khi lượng máu quá ít sẽ khiến nang tóc không thể hoạt động như thường. 

Bạn nên tìm gặp và thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ để hiểu rõ tình trạng sẹo da đầu, số nang tóc cần cấy, chi phí cấy tóc trên sẹo, phương pháp phù hợp,…Trong trường hợp bản thân không có quá nhiều kinh phí, tình trạng không phù hợp, bạn có thể “chữa cháy” bằng việc thay đổi kiểu tóc hoặc sử dụng tóc giả. 

Chi phí cấy tóc trên sẹo là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, chi phí cấy tóc trên sẹo sẽ rơi vào khoảng 44.000VNĐ/ sợi. Tuy nhiên, chi phí cấy tóc có thể đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: 

 • Diện tích vùng sẹo: kích thước sẹo sẽ hưởng hưởng đến nang tóc cần cấy, phương pháp sử dụng và do đó ảnh hưởng đến chi phí điều trị chung. 
 • Số lượng nang tóc: tuỳ thuộc vào mức độ phục hồi và mật độ của tóc. 
 • Cơ sở thực hiện: bệnh viện, cơ sở y tế, viện cấy tóc, thẩm mỹ viện sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc cơ sở vật chất, chi phí xét nghiệm,…của mỗi địa chỉ mà bạn chọn. 
 • Kỹ năng và chuyên môn bác sĩ thực hiện: cấy tóc trên sẹo là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cao. Tuy nhiên, liệu pháp này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, kinh nghiệm để tránh biến chứng, viêm nhiễm nguy hiểm đến sức khoẻ. 
 • Công nghệ sử dụng: bên cạnh phương pháp truyền thống còn có liệu pháp tiên tiến như FUE, FUT, HAT. Trong đó, FUE, HAT thường có chi phí cao hơn do yêu cầu kỹ thuật cao hơn và thời gian thực hiện lâu hơn.  
 • Một số khoản yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc trên sẹo như: phí đi lại, thuốc giảm đau, sản phẩm chăm sóc,…

Bảng giá tại Viện cấy tóc Newhair by Khơ Thị 

Hiện nay, chi phí cấy tóc trên sẹo tại Viện cấy tóc Newhair by Khơ Thị được xác định theo sợi, dao động từ 44.000 – 56.000 VNĐ/sợi. Mức giá này có thể cao hơn so với cấy tóc trán cao (khoảng 62.000 VNĐ/ nang tóc từ 2 – 4 sợi tóc). Bởi vì cấu trúc vùng mô sẹo phức tạp, buộc quá trình đòi hỏi thực hiện nhiều thủ thuật chi tiết hơn. 

chi phí cấy tóc trên sẹo

Bạn có thể tham khảo chi phí cấy tóc trên sẹo theo từng công nghệ hiện nay:

Công nghệ cấy tócĐặc điểmChi phí 
FUEBác sĩ sử dụng máy chuyên dụng bóc tách từng nang tóc, sau đó tiến hành cấy ghép vào vùng sẹo cần điều trị. Khoảng 50.000 VNĐ/sợi
FUTBác sĩ tiến hành cắt một nhỏ da đầu và tác các nang tóc dưới kính hiển vi. Tiếp theo, ghép nang tóc đã chọn lọc phù hợp vào vùng da bị sẹo.Khoảng 44.000 VNĐ/sợi.
HAT Phương pháp được cải tiến từ kỹ thuật FUE, sử dụng đầu bút cấy nhỏ hơn, giảm thiếu thương tổn, độ xâm lấn trên bề mặt da.Khoảng 56.000 VNĐ/sợi 

Lưu ý: Giá cấy tóc trên sẹo có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng sẹo, công nghệ, địa chỉ, chính sách, chương trình ưu đãi,…Khi tính theo cách này sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc xác định nhu cầu cấy tóc, đồng thời yêu cầu thay đổi nếu muốn. 

Cách phòng ngừa sẹo trên da đầu – Lời khuyên từ chuyên gia

Mặc dù không mong muốn, nhưng hầu hết mọi thương tổn đều có khả năng hình thành sẹo trên da đầu. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ một số bí quyết từ Tiến sĩ – Bác sĩ Aly Stephen Nah có thể giúp bạn giảm bớt mức độ nghiêm trọng, tiết kiệm chi phí cấy tóc trên sẹo hiệu quả: 

chi phí cấy tóc trên sẹo
 • Bảo vệ da khỏi tổn thương: tránh để vùng đầu bị thương là cách ngăn sẹo khả thi nhất. Nếu bạn làm việc trong môi trường nguy hiểm, hãy luôn mang nón, đồ bảo hộ lao động hoặc chạy xe máy luôn đội mũ bảo hiểm,…
 • Sơ cứu vết thương ngay lập tức: ngay khi da đầu bị thương tổn, hãy sơ cứu các bước cơ bản: cầm máu, sát khuẩn vết thương bằng cồn y tế,…Trong tình trạng vết thương nghiệm trọng, hãy đến trung tâm y tế để được xử lý, khâu lại ngăn ngắn sẽ hạn chế sẹo xấu, lan rộng. 
 • Chăm sóc da đầu đúng cách: Duy trì sự sạch sẽ của da đầu bằng cách gội đầu hàng ngày hoặc theo lịch trình phù hợp với tình trạng da của bạn. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da đầu dịu nhẹ, organic để tránh kích ứng và viêm nhiễm.
 • Bảo vệ da khỏi tia UV: Ánh nắng mặt trời có thể gây hại cho da đầu và gây ra sự hình thành sẹo. 
 • Thực hiện các biện pháp chăm sóc sau phẫu thuật: Nếu bạn phải trải qua phẫu thuật trên da đầu, như phẫu thuật nang tóc, hãy tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ để giảm nguy cơ hình thành sẹo.
 • Tuyệt đối không bóc vảy: vì có thể làm chảy máu, kích ứng da. Bên cạnh đó, việc gãi, chạm vào vết thương, vảy da đầu cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công vào vùng da non nớt phía dưới. 

Nếu bạn đang phân vân chi phí cấy tóc trên sẹo bao nhiêu và muốn được tư vấn thêm về phương pháp cấy tóc tự thân tại Viện cấy tóc NewHair by Khơ Thị. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0900.6717 hoặc 0934.917.617 hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 

 • 222 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM. 
 • Số 1K đường số 10, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.