!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

Hói đầu bẩm sinh có thể điều trị nếu bạn biết đến phương pháp này

Hói đầu bẩm sinh là bệnh lý bẩm sinh thường gặp ở cả nam và nữ. Đây và là nỗi trăn trở của rất nhiều người khi thử hết phương pháp này đến phương pháp khác mà không đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của nền y học hiện nay thì bạn có thể cải thiện tình trạng hói bẩm sinh hiệu quả với phương pháp mang tên cấy tóc tự thân!

1. Vì sao cấy tóc tự thân lại là phương pháp trị hói bẩm sinh hiệu quả?

Hói đầu bẩm sinh là tình trạng thiếu hụt các nang tóc tự nhiên kể từ khi sinh ra. Nguyên nhân chính là do gen di truyền từ ba hoặc mẹ dẫn đến tình trạng các nang tóc bị yếu theo thời gian, dần không thể phát triển và không thể mọc ra tóc mới. Nhiều người đã sử dụng các phương pháp kích thích mọc tóc như dùng dầu gội, thuốc mọc tóc hay thuốc dân gian nhưng vẫn không đem lại hiệu quả vì bản chất nang tóc ở những vị trí rụng vốn đã rất yếu ớt, có bổ sung thêm dưỡng chất cũng không thể mọc dài.

Hói đầu bẩm sinh là tình trạng thường gặp ở cả nam và nữ

Hói đầu bẩm sinh là tình trạng thường gặp ở cả nam và nữ nhưng tỷ lệ xảy ra ở nam nhiều hơn

Khác những nguyên nhân hói đầu khác, hói đầu bẩm sinh bắt buộc phải có sự can thiệp từ ngoại khoa để cấy phần nang tóc mới, khỏe mạnh vào sâu trong da đầu mới có thể điều trị được. Chính vì vậy cấy tóc tự thân chính là phương pháp phù hợp nhất trường hợp này. Phương pháp này sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe làm nguyên liệu để cấy trực tiếp vào phần da đầu thưa, hói bằng máy cấy chuyên dụng… Phần nang tóc mới được cấy sẽ thay thế cho các nang tóc đã yếu, nhờ đó mà tóc lại có thể mọc bình thường.

>>> Bạn có thể tìm hiểu cụ thể cấy tóc là như thế nàocấy tóc tự thân là gì trước khi tham khảo tiếp phần nội dung sau.

2. Các kỹ thuật cấy tóc tự thân cho người hói đầu bẩm sinh hiện nay

Hiện nay có 3 phương pháp cấy tóc tự thân phổ biến là FUE, HAT và FUT. Mỗi kỹ thuật đều có đặc điểm ứng dụng riêng. Dưới đây là bảng so sánh điểm khác nhau giữa 3 kỹ thuật cấy tóc này:

Công nghệ FUE HAT FUT
Thiết bị
 • Mũi kim lấy tóc, đầu bút cấy tóc khoảng 1mm
 • Nang đa (từ 2 – 3 sợi tóc)
 • Mũi kim lấy tóc, đầu bút cấy khoảng 0,6 – 0,8 mm
 • Nang đơn (1 sợi tóc)
Dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt, không dùng mũi kim hay bút cấy
Kỹ thuật Lấy nang tóc xen kẽ trên da đầu Lấy từng mảng tóc nằm phía sau tai hoặc sau gáy
Đặc điểm
 • Không cần phải khâu hoặc lấy dải da đầu vùng hiến tóc
 • Không đau
 • Ít xâm lấn
 • Tránh để lại sẹo
 • Phục hồi nhanh sau khi cấy
 • Thời gian thực hiện: 4 – 8 giờ
 • Cần phải phẫu thuật và khâu dải da đầu
 • Cảm giác đau kéo dài
 • Chảy máu
 • Để lại sẹo, vùng da hiến tóc trở thành vùng da chết
 • Phục hồi chậm hơn
 • Thời gian thực hiện: 4 giờ
Cấy tóc tự thân FUE và HAT

Cấy tóc tự thân FUE và HAT

Tại New Hair, chúng tôi sử dụng kỹ thuật cấy tóc tối ưu nhất được chuyển giao trực tiếp từ DHI, tập đoàn Y khoa danh tiếng của Vương quốc Anh. Đây là công nghệ cấy tóc kết hợp giữa phương pháp FUE và HAT, được rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá là đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và giúp hồi phục từ sâu bên trong tóc.

Phương pháp này đặc biệt phù hợp để điều trị hói đầu bẩm sinh, đem lại mái tóc chắc khỏe và bồng bềnh cho khách hàng bởi:

 • Tỷ lệ cấy tóc thành công 100% và nang tóc mọc lại bình thường lên đến 95%
 • Các nang tóc có thể phát triển theo chu kỳ như các vùng tóc tự nhiên khác trên da đầu
 • Không đau, không để lại sẹo
 • Tóc có thể uốn, ép, nhuộm theo sở thích chỉ sau 6 – 12 tháng
Tóc của khách hàng sau khi cấy tóc tại New Hair

Mái tóc của khách hàng sau khi cấy tóc tại New Hair

3. Những ca cấy tóc thành công cho người hói đầu bẩm sinh

Viện cấy tóc New Hair là một trong những địa chỉ cấy tóc tự thân trị hói đầu uy tín hàng đầu Việt Nam, chính vì vậy, có rất nhiều người nổi tiếng cũng đã lựa chọn New Hair để cải thiện tình trạng tóc thưa, hói đầu bẩm sinh.

3.1 Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Chia sẻ với chúng tôi, ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết do gen di truyền mà anh gặp tình trạng hói đầu. Dù đã tìm hiểu và thử qua rất nhiều sản phẩm hỗ trợ mọc tóc, điều trị hói nhưng đều không khả quan. Vì vậy anh đã tìm đến New Hair với mong muốn khắc phục tình trạng hói đầu bẩm sinh.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ lấy lại diện mạo trẻ trung

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đã lấy lại diện mạo trẻ trung, phong độ khi đến với New Hair

Anh cho biết khi thực hiện cấy tóc tự thân tại New Hair anh hoàn toàn không thấy khó chịu hay đau đớn, cũng không để lại sẹo. Sau 30 ngày, tóc mới đã bắt đầu mọc lại và sau 2 tháng hiệu quả đã rất rõ rệt, tóc mọc đều và tự nhiên. Chính vì vậy, chỉ sau 6 tháng điều trị hói bằng công nghệ cấy tóc tự thân, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã lấy lại tự tin về diện mạo.

3.2 Bạn Lê Quốc Cường

Bạn Cường từ 25 tuổi thì tóc bắt đầu có dấu hiệu rụng gần như hoàn toàn ở vùng chữ M. Bạn cũng đã tìm đến nhiều cách để khiến tóc mọc lại như uống thuốc, dùng dầu gội mọc tóc cũng không ăn thua. Sau khoảng thời gian trầm cảm vì vẻ ngoài, bạn đã biết đến New Hair qua nhiều trang thông tin và quyết định điều trị tại đây.

Lê Quốc Cường đã điều trị được dứt điểm tình trạng hói đầu bẩm sinh

Bạn Lê Quốc Cường đã điều trị được dứt điểm tình trạng hói đầu bẩm sinh – chữ M sau 9 tháng

Lúc đầu bạn rất lo lắng dù sau vài tiếng làm thủ thuật thì bạn vẫn sợ rằng cấy tóc cũng không giúp bạn tự tin hơn với tình trạng hói đầu bẩm sinh này. Tuy nhiên sau khoảng 9 tháng, bạn nhận thấy tình trạng tóc có cải thiện rõ rệt. Bạn cho biết quá trình cấy không đau, không ngứa, không chảy máu. Hiện tại bạn đã có thể sinh hoạt, gội đầu và tạo kiểu như bình thường.

>> Có thể bạn quan tâm: Giữ vô số những địa chỉ cấy tóc thì cấy tóc ở đâu tốt nhất hiện nay?

3.3 Anh Trương Phú Khánh

Anh Khánh gặp các dấu hiệu hói đầu từ trước nhưng mãi đến khi gần 30 tuổi mới nhận ra tình trạng này đã rất nghiêm trọng. 2 bên trán của anh hói đầu gần như hoàn toàn, lộ và thấy rõ vùng da đầu. Anh đã thử đến các cơ sở da liễu nhưng vẫn không thể điều trị được vì đây là hói đầu bẩm sinh. Vì vậy anh đã tìm hiểu về phương pháp cấy tóc tự thân.

Anh Quốc Khánh sau 3 tháng

Anh Quốc Khánh sau 3 tháng đã phần nào cải thiện được tình trạng hói 2 bên trán

New Hair là đơn vị mà anh đã tin tưởng lựa chọn. Chỉ sau 3 tháng, các nang tóc đã bắt đầu che phủ đi phần da đầu bị lộ trước đó. Anh cho biết quá trình cấy và nghỉ dưỡng sau cấy diễn ra rất nhanh và không để lại những di chứng gì. Anh rất hài lòng với kết quả hiện tại.

Tham khảo thêm: Cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền?

3.4 Bạn Trương Phi Long

Bạn Long bắt đầu có những dấu hiệu hói đầu từ tuổi dậy thì. Bạn nhận thấy tóc mình dần trở nên thưa hơn và hiện tại đã dẫn đến tình trạng hói chữ M rất sâu, lộ da đầu nhiều khiến bạn rất tự ti. Bạn đã sử dụng những loại thuốc kích thích mọc tóc, dầu gội dưỡng tóc và đến tư vấn tại các trung tâm trị rụng tóc, spa nhưng vẫn không cải thiện được. Tóc của bạn ngày càng thưa hơn.

Bạn Trương Phi Long đã tự tin hơn

Bạn Trương Phi Long đã tự tin hơn rất nhiều sau khi tiếp nhận điều trị tại New Hair

Bạn đã tìm hiểu về phương pháp cấy tóc và đến với New Hair. Chỉ sau 3 tháng, các nang tóc đã phát triển, mọc lên khoảng 1 đến 2 cm, có độ che phủ gần như hoàn toàn vùng tóc hói trước đó. Bạn rất hài lòng với kết quả hiện tại và cho biết quá trình cấy và nghỉ dưỡng sau cấy diễn ra rất nhanh và không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.

Xem ngay: HÓI ĐẦU TỪNG MẢNG | NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

4. Viện cấy tóc New Hair – Địa chỉ điều trị hói đầu bẩm sinh uy tín hàng đầu Việt Nam

Viện cấy tóc New Hair by Khơ Thị có cơ sở vật chất hạ tầng đạt chuẩn quốc tế. New Hair sử dụng kỹ thuật cấy tóc tối ưu nhất được chuyển giao trực tiếp từ DHI, tập đoàn Y khoa danh tiếng của Vương quốc Anh. Thấu hiểu nỗi lo và mong muốn làm đẹp của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để phát triển và cho ra đời những phương pháp cấy tóc điều trị hói đầu tốt nhất!

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Đội ngũ y bác sĩ tại Viện cấy tóc New Hair by Khơ Thị được đào tạo, dẫn dắt bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Aly Stephen Nah (thành viên của ISHRS) với hơn 15 năm kinh nghiệm về cấy tóc, phục hồi tóc. Cùng với đó, đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi đều được được đào tạo chuyên sâu về cấy tóc, xuất thân từ các trường Đại học Y khoa danh tiếng trên cả nước.

Viện cấy tóc New Hair

Viện cấy tóc New Hair sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong nghề

Luôn hướng tới trải nghiệm của khách hàng

Khách hàng khi đến với New Hair sẽ được kiểm tra tình trạng da đầu, tiến hành một số xét nghiệm trước khi cấy tóc. Toàn bộ quy trình luôn được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Phần lớn khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại New Hair đều cảm thấy hài lòng về quá trình cấy tóc cũng như đánh giá cao về mức độ phục hồi, vẻ đẹp tự nhiên sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ viện New Hair by Khơ Thị

Thẩm mỹ viện New Hair by Khơ Thị là địa chỉ cấy tóc uy tín hàng đầu

VIỆN CẤY TÓC NEW HAIR BY KHƠ THỊ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề cấy tóc tự thân trị hói đầu bẩm sinh. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp tới khách hàng những thông tin bổ ích và thú vị. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề cấy tóc xin vui lòng liên hệ cho Viện cấy tóc New Hair by Khơ Thị để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.