!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

Review cấy tóc tự thân: Hiệu quả ra sao sau 1, 3, 5 tháng cấy tóc?

Cấy tóc tự thân là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng tóc khỏe mạnh của chính người bệnh cấy vào khu vực bị hói, phương pháp này được đánh giá rằng có hiệu quả qua, độ tương thích tốt. Vậy thực hư kết quả cấy tóc ra sao, hãy cũng xem ngay review cấy tóc tự thân từ trước khi cấy đến 1, 3, 5… tháng sau khi áp dụng từ người bệnh thực tế ngay trong bài viết này nhé.

1. Review kết quả cấy tóc sau 1 tháng 

1 tháng sau khi cấy là khoảng thời gian để tóc cấy làm quen với “môi trường mới”. Thời điểm này, bạn có thể thấy một phần tóc cấy bị rụng bớt. Đừng lo lắng đây là một dấu hiệu hết sức bình thường thể hiện rằng các nang tóc đang thích nghi dần, đào thải các sợi tóc chưa phù hợp và giữ lại những phần tóc tốt, khỏe mạnh.

Quá trình này có thể kéo dài đến tuần thứ 8 kể từ khi cấy tóc. Đồng thời trong thời gian 1 tháng này, phần tóc còn lại cũng dần mọc dài ra, độ dài có thể rơi vào khoảng hơn 1cm so với thời điểm mới cấy xong độ che phủ vẫn chưa tốt. 

Cụ thể hiệu quả cấy tóc sau 1 tháng ở những bệnh nhân đã thực hiện phẫu thuật tại NEWHAIR như sau:

Hiệu quả cấy tóc sau 1 tháng
Bệnh nhân nam đánh giá cấy tóc tự thân tại NEWHAIR vô cùng hiệu quả: Với tình trạng hói chữ M, sau nửa tháng kể từ khi thực hiện cấy 2380 nang tóc, tóc cấy đã mọc lên “lún phún”, tóc rụng không nhiều và vẫn phân bổ đều khắp vùng trán.
Tóc cấy bắt đầu mọc và có độ che phủ tốt
Bệnh nhân nữ bị hói trán review cấy tóc tự thân tại NEWHAIR rất hiệu quả với kết quả tích cực: Sau 1 tháng kể từ khi cấy tóc, phần tóc cấy đã bắt đầu bám chắc vào vùng trán của bệnh nhân. Tóc vẫn phân bổ đều, không có biểu hiện loang lổ do rụng tóc sau cấy.
Thời gian phát triển của tóc sau cấy
Bệnh nhân nam hói 2 bên trán, cấy 1350 nang: Sau 1 tháng cấy tóc phần tóc cấy đã mọc dài ra khoảng 1cm, tóc có rụng một chút nhưng vẫn phân bổ đều, không bị loang lổ.

2. Review kết quả cấy tóc sau 3 tháng 

Sau 3 tháng kể từ khi cấy tóc, phần nang tóc đã bám chắc vào da đầu và gần như tương thích hoàn toàn với vị trí mới. Tóc cấy nhận được dưỡng chất từ chân tóc đã bắt đầu phát triển về độ dài, do đó bạn có thể nhận thấy tóc dài ra thêm từ 1-2 cm so với thời điểm 1 tháng trước. 

Song trong giai đoạn này tóc mọc lên còn mỏng, xoăn. Đồng thời do tốc độ mọc tóc chưa đồng đều nên mật độ che phủ của tóc mới còn kém, nhìn tổng thể sẽ thấy tóc mọc khá lô nhô.

Anh Quốc Khánh sau 3 tháng
Anh Quốc Khánh đánh giá cấy tóc tự thân tại NEWHAIR cực kỳ hiệu quả. Trước đó, khi đến Viện Thẩm mỹ, anh Khánh – với tình trạng bị hói đầu 2 bên trán, đã được NEWHAIR tư vấn cấy 1020 nang tóc. Sau 3 tháng, phần tóc cấy đã mọc dài lên trông thấy, nhưng tóc còn mỏng, mật độ mọc chưa đồng đều nên nhìn vẫn lộ một số vùng hói.
Với 1760 nang tóc được cấy, sau 3 tháng Băng Di đã có thể tự tin hơn
Ca sĩ Băng Di với tình trạng trán cao, cấy 1760 nang: Sau 3 tháng cấy tóc tự thân, vùng trán đã được che phủ đáng kể, tóc mới dù mọc lên ngắn nhưng đều và che phủ tốt.

3. Review kết quả cấy tóc sau 5 tháng

Thông thường theo lộ trình, sau 5 tháng cấy tóc, tóc của bạn bắt đầu tiến đến giai đoạn tăng trưởng mạnh. Sợi tóc có sự dài ra đáng kể khoảng 1 cm mỗi tháng, tương đường với tóc con thông thường. Tuy nhiên vào thời điểm này, sợi tóc vẫn còn mỏng, chưa hoàn toàn khỏe mạnh và mật độ chưa quá dày. 

Nhiều bệnh nhân của NEWHAIR nhận thấy tóc cấy sau 5 tháng mọc dài và nhanh rõ rệt như thời kỳ chưa bị hói:

Sau 4 tháng cấy tóc, Sơn Đoàn cho biết tóc của anh tiếp tục phát triển dài và khỏe mạnh
Doanh nhân Sơn Đoàn, hói 2 bên trán, cấy 1560 nang: Sau 4-5 tháng cấy tóc tự thân, review cho thấy tóc của anh đã mọc dài đáng kể, đủ để che phủ toàn bộ vùng hói.
Hiệu quả cấy tóc sau 5 tháng
Bệnh nhân nam hói trán, cấy 1000 nang tóc: Sau 5 tháng cấy tóc, bệnh nhân đã nhận được hiệu quả rõ rệt, tóc dù còn mỏng nhưng đã mọc dài, mọc theo nếp và che phủ đều vùng hói.

4. Review kết quả cấy tóc sau 6 tháng

Tóc cấy sau 6 tháng sẽ chính thức bước vào thời kỳ phát triển. Tốc độ mọc dài của tóc không quá nhanh nhưng độ dày và chắc của sợi tóc ngày càng được cải thiện. Ở thời điểm này bạn có thể nhận thấy vùng hói ngày càng được che phủ tốt, thậm chí là gần như không còn lộ da đầu. Màu tóc dần đồng đều với toàn bộ da đầu nên nhìn tổng thể mái tóc sẽ tự nhiên và óng đẹp hơn nhiều so với những tháng trước đó.

Kết quả cấy tóc sau 6 tháng
Bệnh nhân nam hói chữ U review cấy tóc tự thân tại NEWHAIR vô cùng thuận lợi và hài lòng sau khi cấy 2250 nang. Cụ thể, bệnh nhân gặp phải tình trạng hói đầu nặng, tóc đã rút gần hết ra sau đầu, nhưng chỉ sau 6 tháng cấy tóc thì tình trạng đã cải thiện đáng kể. Tóc mới che phủ gần như hoàn toàn vùng bị hói, tóc mọc dài và đều màu.
Sau 6 tháng, tóc cấy đã mọc dài ra
Bệnh nhân nữ hói trán: Sau 6 tháng cấy tóc vùng trán đã được che phủ đáng kể, độ dài tóc lên đến 6-7 cm. Mặc dù tóc mới còn hơi xoăn nhưng đã có độ dày tốt.
Cấy tóc tự thân giúp cho chị Hiền “tạm biệt” với hình ảnh trán sân bay
Bệnh nhân nữ trán cao, cấy 1000 nang: Sau 6 tháng tóc cấy đã che phủ gần như hoàn toàn vùng trán cao, tóc mọc dài và có màu sắc tự nhiên, đồng đều với vùng tóc khỏe mạnh.
Hình ảnh trước và sau khi áp dụng công nghệ cấy tóc tự thân
Bệnh nhân nam hói chữ M, cấy 1080 nang: Tóc cấy sau 6 tháng đã đạt độ tự nhiên tốt, tóc mọc không quá dài nhưng đồng đều và che phủ hiệu quả, gần như không phát hiện được vùng hói.

5. Review kết quả cấy tóc sau 12 tháng

12 tháng kể từ khi cấy tóc là thời điểm tóc mới đã hoàn toàn ổn định. Tóc không chỉ phát triển tốt về độ dài mà còn cả về độ dày. Bên cạnh những sợi tóc cũ, những sợi tóc mới cũng dần dần phát triển từ nang tóc được cấy. Tóc có độ chắc khỏe tốt, ngay cả khi vuốt hay chải cũng không dễ dàng rụng. Nhờ đó phần hói sẽ được che phủ hoàn toàn, tổng thể mái tóc tự nhiên như một người bình thường.

Kết quả cấy tóc sau 1 năm
Bệnh nhân nam hói chữ M, cấy 1300 nang: Sau 12 tháng cấy tóc, phần tóc trước trán hiện tại của bệnh nhân đã mọc hoàn toàn tự nhiên. Ngây cả khi tóc được kéo lên bởi bờm thì chân tóc vẫn bám rất khỏe.
Chỉ sau 12 tháng, khu vực tóc bị hói của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã mọc lại
Ca sĩ Vương Triều Vũ, hói 2 bên trán, cấy 1500 nang: Sau 12 tháng review cho thấy tóc cấy đã mọc lại dài và khỏe mạnh tương đương với tóc bình thường. Vương Triều Vũ đã có thể tạo kiểu và chải tóc thoải mái mà không lo gãy rụng.

Đặc biệt sau 3 năm kể từ khi cấy tóc bạn có thể hoàn toàn tự tin về độ bền chắc và hiệu quả thẩm mỹ của cấy tóc tự thân, dưới đây là review của một người bệnh đã cấy tóc thành công sau 3 năm:

Từ những kết quả trên, có thể thấy hiệu quả cấy tóc tự thân bắt đầu thể hiện từ tháng thứ 3 và rõ rệt từ tháng thứ 5 – 6. Đặc biệt sau 1 năm kể từ khi cấy tóc bạn gần như đã sở hữu một mái tóc mới, khỏe mạnh và không còn biểu hiện của hói đầu.

Tổng hợp đánh giá, review về cấy tóc tự thân từ người bệnh thực tế

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời như vậy mà cấy tóc nói chung và cấy tóc tự thân tại NEWHAIR nói riêng đã nhận được rất nhiều lời đánh giá, review “có cánh” từ người dùng.

Ca sĩ Dương Triều Vũ

Ca sĩ Dương Triều Vũ là một trong những người nổi tiếng phải đối diện với tình trạng hói đầu do di truyền. Dương Triều Vũ đã lựa chọn phương pháp cấy tóc tự thân với gói dịch vụ Hair Balance tại New Hair để khắc phục tình trạng của mình. Theo nhận xét của anh thì phương pháp cấy tóc này gần như không gây đau đớn hay khó chịu. Sau 30 ngày kể từ ngày cấy, tóc mới đã bắt đầu mọc lại và sau 2 tháng hiệu quả đã rất rõ rệt.

Review cấy tóc tự thân từ ca sĩ Dương Triều Vũ
Review cấy tóc tự thân rất có tâm từ ca sĩ Dương Triều Vũ 

Những đánh giá cấy tóc tự thân của ca sĩ Dương Triều Vũ với công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance:

NSƯT Thành Lộc

Là một người vốn không quá tin tưởng vào hiệu quả của việc cấy tóc, NSƯT Thành Lộc đã có những thay đổi trong suy nghĩ của mình khi áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân. NSƯT Thành Lộc đã lựa chọn cấy 1.500 nang tóc để khắc phục tình trạng ói của mình. Suốt quá trình thực hiện, ông chia sẻ rằng gần như không có cảm giác đau, khi tóc được đưa vào da đầu chỉ cảm thấy tê tê như khi tiêm vaccin. Sau một thời gian dài kể từ khi hoàn thành cấy tóc, NSƯT Thành Lộc nhận thấy các nang tóc mới không bị rụng ra và rất hài lòng về kết quả này.

NSƯT Thành Lộc đánh giá cấy tóc tự thân
NSƯT Thành Lộc đánh giá cấy tóc tự thân rất hiệu quả và cho rằng đây là phương pháp giúp anh lấy lại sự tự tin

Doanh nhân Sơn Đoàn

Đối diện với căn bệnh hói đầu, không có ai là ngoại lệ và doanh nhân Sơn Đoàn cũng vậy. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi sau khi anh lựa chọn phương pháp cấy tóc tự thân tại New Hair. Theo như Sơn Đoàn chia sẻ, anh đã lựa chọn cấy gần 3.000 nang tóc để khắc phục tình trạng hói của mình. Sau 6 tháng kể từ khi cấy tóc anh nhận thấy tóc mới cấy bị rụng đi, tuy nhiên ngay sau đó tóc mới đã mọc lên và khỏe mạnh đến tận bây giờ. 5 năm kể từ khi hoàn thành quá trình cấy tóc, doanh nhân Sơn Đoàn nhận xét cấy tóc là một trải nghiệm mà anh “thích nhất”, “happy nhất” từ trước tới giờ.

Ngoài ra còn có rất nhiều người nổi tiếng khác review cấy tóc tự thân tại NEWHAIR với những trải nghiệm cực kỳ hài lòng:

review cấy tóc tự thân từ ca sĩ Băng DI
Ca sĩ Băng Di dàng tặng những đánh giá tích cực cho phương pháp cấy tóc tự thân
review cấy tóc tự thân từ Ưng Hoàng Phúc
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đánh giá cấy tóc tự thân tại NEWHAIR chính là địa chỉ uy tín của anh.

Trên đây là những đánh giá và review chi tiết về cấy tóc tự thân từ người dùng. Nếu bạn còn băn khoăn gì về phương pháp này thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với NEWHAIR để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Đọc thêm: Cấy tóc bị nhiễm trùng phải làm sao? – Những lý do khiến phần cấy tóc bị hư tổn, sưng, ngứa, khó chịu.