Cấy tóc trán cao – Thu gọn trán sân bay hiệu quả

Cấy tóc trán dô đòi hỏi nhiều sự chính xác và tỉ mỉ từ tay nghề bác sĩ cũng như các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Để cấy tóc mang lại hiệu quả tốt nhất bạn cần tìm kiếm một địa chỉ cấy tóc uy tín và chuyên nghiệp. Có nên cấy tóc vào trán hay không, chi phí cấy tóc trán cao bao nhiêu? Bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

1. Có nên cấy tóc trán cao hay không?

Vùng trán quá cao là nỗi ám ảnh của nhiều người gây tự ti, mặc cảm trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Đối với người trán cao, vùng da trước trán bẩm sinh không có các nang tóc, vì vậy những phương pháp ngoài da như dầu gội hay thuốc kích mọc tóc đều không có hiệu quả.

Khi đó cấy tóc trán dô là giải pháp giúp giải quyết nhanh gọn và triệt để tình trạng. Cấy tóc vùng trán là phương pháp cấy các nang tóc vào khu vực phù hợp. Tóc sau khi cấy có thể phát triển dài ra và giúp che trán cao hiệu quả, giúp bạn lấy lại sự tự tin và cải thiện nhan sắc. 

Khắc phục trán cao bằng phương pháp cấy tóc
Cấy tóc trán dô là giải pháp tốt nhất giúp che bớt vùng trán quá rộng

2. Phương pháp cấy tóc trán cao phù hợp

Trên thị trường hiện nay có hai phương pháp cấy tóc che trán cao là cấy tóc sinh họccấy tóc tự thân. Cấy tóc sinh học chỉ cấy trên vùng da đầu đã có chân tóc từ trước nên vùng trán dô tự nhiên không thể sử dụng phương pháp này. Vì vậy, cấy tóc vào trán chỉ sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt và lâu dài nhất.

Nhìn chung, cấy tóc trán dô là phương pháp cấy tóc vùng trán để điều trị tình trạng hói đầu, trán cao bằng chính tóc của bệnh nhân. Bản chất của phương pháp cấy tóc là tái phân bổ mật độ tóc sao cho phù hợp bằng cách chiết những nang tóc khỏe từ những vùng nhiều tóc để cấy vào vùng trán bị hói.

Sau khi cấy tóc tự thân, tóc sẽ mọc lại và phát triển bình thường như các vùng tóc tự nhiên khác, từ đó giúp che trán cao hiệu quả. Đây là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài giúp giải quyết triệt để vùng trán cao khiến bạn mất tự ti bấy lâu nay.

Cấy tóc thu gọn trán theo phương pháp tự thân có hai dạng là cấy tóc theo từng mảng (FUT) và cấy tóc theo từng nang tóc (FUE). Ưu nhược điểm của 2 phương pháp này như sau:

Các phương pháp cấy tóc trán cao
Mỗi phương pháp cấy tóc có ưu nhược điểm khác nhau

2.1. Cấy tóc che trán cao theo mảng (FUT)

Cấy tóc FUT là phương pháp lấy tóc theo mảng, tách và chọn lọc các nang tóc khỏe cấy vào vùng trán bị thiếu tóc.

Ưu điểm:

 • Thời gian cấy tóc nhanh
 • Chi phí tương đối rẻ

Nhược điểm:

 • Kéo căng da đầu gây đau đớn
 • Vùng da cấy trở thành vùng da chết
 • Để lại sẹo trên da đầu gây mất thẩm mỹ

2.2. Cấy tóc vùng trán theo từng nang tóc (FUE)

Cấy tóc FUE là phương pháp lấy từng đơn vị tóc từ khu vực khác để cấy vào khu vực trán. Thông thường bác sĩ sẽ lấy tóc vùng phía sau đầu vì tóc tại đây thường dày và khỏe.

Ưu điểm:

 • Không xâm lấn da đầu
 • Không để lại sẹo
 • Tỷ lệ nang tóc mọc 95%
 • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, nang tóc phục hồi và phát triển nhanh chóng
 • Vùng hiến tóc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhờ kỹ thuật tỉa nang tóc giúp giữ lại mật độ tóc phù hợp
Tóc vùng trán đã mọc lên rất nhiều chỉ sau 2 tháng áp dụng cấy tóc thu gọn trán theo phương pháp tự thân
Hiệu quả cấy tóc vùng trán rõ rệt sau 12 tháng áp dụng phương pháp FUE

Nhược điểm: Chi phí cấy tóc FUE tương đối cao

Đối với vùng trán cần sự tỉ mỉ và chi tiết cao nên đa số khách hàng đều lựa chọn phương pháp cấy tóc FUE để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Tuy giá thành khá cao so với các phương pháp cấy tóc khác nhưng phương pháp này lại có nhiều ưu điểm vượt trội.

3. Chi phí cấy tóc vùng trán

Hiện nay chi phí cấy tóc vùng trán trung bình tại New Hair là 62.000 VNĐ/ nang tóc, mức giá cấy tóc chỉ từ 27.900.000 VNĐ.

Mức tổng chi phí cấy tóc vùng trán sẽ khác nhau tùy vào tình trạng trán cao của bạn. Ví dụ với người chỉ thiếu tóc ở hai vùng thái dương thì chỉ cần cấy khoảng 300 nang tóc. Tuy nhiên người có đường chân tóc cao, cách trán khoảng lớn thì có thể cần tới 1.500 nang tóc.  

Cây tóc tự thân không đau tại New Hair
Chi phí cấy tóc phụ thuộc vào tình trạng vùng tóc và định giá của từng cơ sở cấy

Tuy nhiên, chính xác mức chi phí hết bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và tình trạng vùng trán cũng như nhu cầu của khách hàng. Chi phí cấy tóc vùng trán tương đối cao một phần do các nguyên nhân sau:

 • Vùng trán đòi hỏi sự chi tiết và tỉ mỉ cao: Cấy tóc vùng trán là vùng da đầu phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Những thao tác đều rất nhỏ và cần đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.
 • Yêu cầu tay nghề bác sĩ: Một ca cấy tóc trán dô sẽ đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao với những thao tác kỹ thuật khắt khe và tỉ mỉ.
 • Trang thiết bị hiện đại và tối tân: Bác sĩ có đội ngũ tay nghề cao vẫn cần sự phụ trợ của trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sự thành công trong quá trình cấy. Toàn bộ những trang thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Mỗi trường hợp cấy tóc thu gọn trán sẽ có mức chi phí khác nhau:

 • Trường hợp 1: Hói cấp độ thường tức là phần đỉnh trán có tóc, 2 bên thụt vào trong khoảng nhất định. Bạn có thể sẽ cần tiến hành cấy khoảng 300 nang tóc cho mỗi bên.
 • Trường hợp 2: Đường chân tóc trên trán có hình dáng chữ M khá cao tạo thành góc sâu. Bạn cần tiến hành cấy vào 2 bên góc tóc. Tùy theo lượng tóc dày ít mà bác sĩ sẽ cân đối. Trung bình trường hợp này sẽ cần 500-600 sợi mỗi bên.
 • Trường hợp 3: Đường chân tóc cách trán khoảng bằng 2/3 khiến trán trông cao bất thường. Nếu nhìn chính diện bạn sẽ thấy đường viền chân tóc bao quanh đỉnh đầu. Bạn cần phủ lớp tóc ở trán và cấy tóc 2 bên. Lượng tóc trung bình cần 500 sợi mỗi bên và lượng tóc cấy giữa khoảng 300 sợi.
 • Trường hợp 4: Đường chân tóc hình chữ M có góc nhỏ khoảng 30 độ, nhìn thấy tóc đỉnh đầu và đường vát 2 góc sâu. Bạn cần trung bình 800 sợi mỗi góc và phần giữa khoảng 200 sợi.
 • Trường hợp 5: Mái tóc giảm diện tích mọc còn 1/5 ở vùng trán hoặc không mọc. Tình trạng này cần 1000-1200 sợi tóc.

Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác chi phí cấy tóc vùng trán bạn cần đến các cơ sở cấy tóc uy tín để kiểm tra tình trạng tóc và lắng nghe ý kiến từ bác sĩ.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cấy tóc đỉnh đầu

3. Cấy tóc trán cao ở đâu uy tín – an toàn?

Cấy tóc trán cao tại New Hair
New Hair là địa chỉ cấy tóc tin cậy của nhiều khách hàng

Trung tâm cấy tóc New Hair là đơn vị cấy tóc hàng đầu về thăm khám và điều trị những vấn đề về tóc thưa, gãy rụng có giấy phép của Bộ Y tế. New Hair là một trong số ít những đơn vị cấy tóc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng và dịch vụ. Khi đến với New Hair, quý khách gặp vấn đề về trán dô, vùng trán cao sẽ được áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân chất lượng với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo hiệu quả cấy tóc che trán, thu gọn trán cao nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang tự ti về vùng trán dô hay trán cao quá khổ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tu vấn phương pháp cấy tóc vào trán an toàn, hiệu quả. Chi phí cấy tóc trán dô và những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết liên quan

Tin tức mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *