Thứ 2 - Chủ Nhật:

08:00’ - 20:00’

Tiếng ViệtTiếng Việt

Bộ lọc

Cấy tóc trán cao – Thu gọn trán sân bay hiệu quả

Cấy tóc trán cao là một phương pháp phẫu thuật đưa các nang tóc mới chắc khỏe vào vùng trán cao, trán hói. Sau khi cấy ghép, vầng trán cao sẽ trở nên cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về phương pháp này từ cách thực hiện, chi phí đến cách lựa chọn kỹ thuật và địa chỉ cấy tóc vùng trán uy tín. 

1. Cấy tóc vùng trán là gì?

Cấy tóc vùng trán là thủ thuật đưa các nang tóc khỏe vào vùng da đầu trước trán, tái tạo lại đường chân tóc mới, khắc phục các khuyết điểm trán cao, trán dô, trán hói chữ M. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng bút chuyên dụng tiến hành cấy ghép nang tóc gốc của bệnh nhân hoặc sợi tóc sinh học vào vùng trán đã được xác định trước đó. 

Nếu cấy tóc sinh học, bạn sẽ có tóc mới với độ dài như mong muốn ngay sau cấy. Với trường hợp cấy tóc tự thân, các nang tóc sau khi cấy sẽ nhanh chóng bám rễ, phát triển thành những sợi tóc dài chắc khỏe sau 6 – 12 tháng. Đây cũng là phương pháp cấy tóc an toàn và hiệu quả hơn so với cấy tóc sinh học.

Quy trình thực hiện:

Hình ảnh minh họa Mô tả chi tiết
Bước 1: Thiết kế kiểu tóc, xác định đường chân tóc mong muốn

Bác sĩ xác định khu vực vùng trán bị dô, bị hói bẩm sinh và định hình đường chân tóc mong muốn. Từ đó tư vấn số lượng nang tóc cần cấy và liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Tách nang tóc từ vùng hiến

Bác sĩ sử dụng bút cấy siêu nhỏ tách các nang tóc khỏe mạnh từ vùng hiến và bảo quản trước khi cố định vào vùng trán cần cấy.

Bước 3: Tiến hành cấy tóc

Sử dụng bút cấy tạo lỗ siêu nhỏ trên da đầu vùng hói và đưa các nang tóc đã được chiết tách và bảo quản vào đó.

Bước 4: Hoàn thành cấy tóc và chăm sóc sau cấy

Hoàn thiện phẫu thuật, băng cố định phần hiến tóc và thực hiện các biện pháp chăm sóc sau cấy.

2. Chi phí cấy tóc vào trán

Tại Viện cấy tóc NEWHAIR, chi phí cấy tóc trán cao được tính theo đơn vị nang tóc với mức giá là 62.000 VNĐ/nang tóc. Chi phí trung bình ước lượng cho mỗi ca cấy tóc trán dô, trán hói chỉ từ 18.600.000 VNĐ. Tổng chi phí cấy tóc vào trán của mỗi khách hàng là khác nhau, phụ thuộc vào độ cao của đường chân tóc và mức độ hói tóc vùng trán. 

Tham khảo bảng chi phí cấy tóc vùng trán theo đơn vị nang:

Trường hợp Số lượng nang tóc trung bình Tổng chi phí
Trường hợp 1: Hói cấp độ thường. Phần đỉnh trán có tóc, đường chân tóc 2 bên thụt vào trong khoảng nhất định 300 nang tóc mỗi bên 18.600.000 VNĐ
Trường hợp 2: Đường chân tóc trên trán có hình dáng chữ M khá cao tạo thành 2 góc sâu 500 – 600 nang tóc mỗi bên. 31.000. 000 – 37.200.000 VNĐ
Trường hợp 3: Đường chân tóc cách trán khoảng bằng 2/3 khiến trán trông cao bất thường 500 nang tóc mỗi bên + 300 nang che phủ vùng giữa trán 49.600.000 VNĐ
Trường hợp 4: Đường chân tóc hình chữ M có góc nhỏ khoảng 30 độ, nhìn thấy tóc đỉnh đầu và đường vát 2 góc sâu. 800 nang mỗi góc và phần giữa khoảng 200 nang. 62.000.000 VNĐ
Trường hợp 5: Mái tóc giảm diện tích mọc còn 1/5 ở vùng trán hoặc không mọc 1000-1200 nang tóc 62.000.000 – 74.400.000 VNĐ

Ngoài số lượng nang tóc, chi phí cấy tóc trán cao có thể chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như:

 • Công nghệ, kỹ thuật cấy tóc: Có 3 kỹ thuật cấy tóc vào trán phổ biến hiện nay là FUT, FUE và HAT. Trong đó, chi phí cấy tóc công nghệ cao FUE và HAT tương đối cao.
 • Khả năng đáp ứng yêu cầu: Khu vực da đầu vùng trán phức tạp, mọi thao tác nhỏ đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Do đó, chi phí cấy tóc trán dô thường cao hơn so với cấy tóc vùng tóc khác. 
 • Kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo tỷ lệ thành công cấy ghép cao nhất nên mức chi phí sẽ tăng lên.
 • Trang thiết bị cấy ghép chuyên dụng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo mang lại hiệu quả cấy tóc tối ưu cũng sẽ tác động đến mức chi phí.

3. Hiệu quả của cấy tóc vào trán

Thực hiện thủ thuật cấy tóc vào trán tại địa chỉ uy tín và tuân thủ quy tắc chăm sóc trước và sau cấy tóc sẽ mang đến hiệu quả cao từ 85 – 95%. Hiện nay, cấy tóc trán cao là phương pháp giúp khắc phục tình trạng trán hói, trán dô hiệu quả nhất. Các phương pháp mọc tóc  khác như trị liệu, sử dụng thuốc bôi hay thuốc uống cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài nhưng không đảm bảo được hiệu quả cao cũng như tỷ lệ thành công nhất định. 

Nang tóc sau khi cấy vào vùng trán dô, trán hói sẽ được phục hồi và phát triển hoàn toàn tự nhiên sau khoảng 6 tháng. Sau khoảng 1 năm thực hiện thủ thuật cấy tóc trán dô, bạn sẽ được tự do tạo kiểu cho tóc mái của mình. 

trước và sau khi cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân vùng trán giúp thu gọn trán và tóc mọc lên nhiều chỉ sau 2 tháng

trước và sau khi cấy tóc tại new hair

Hiệu quả cấy tóc vùng trán rõ rệt sau 12 tháng áp dụng phương pháp FUE

trước và sau khi cấy tóc tại new hair

Cấy tóc vùng trán giúp che lấp hoàn toàn vùng trán bị hói, thưa tóc

diễn viên băng di trước và sau khi cấy tóc

4. 3 điều cần biết trước khi thực hiện cấy tóc lên trán

Trước khi thực hiện cấy tóc trán dô, bạn cần tìm hiểu kỹ một số vấn đề dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp, mang lại hiệu quả mọc tóc vùng trán cao nhất:  

4.1. Lựa chọn phương pháp cấy tóc an toàn

Hiện nay có hai phương pháp cấy tóc phổ biến là cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân:

 • Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng chính nang tóc tự nhiên chắc khỏe của bệnh nhân để cấy vào vùng trán bị hói, bị thiếu tóc. 
 • Cấy tóc sinh học là thủ thuật luồn và thắt nút những sợi tóc nhân tạo vào vùng da đầu thiếu tóc. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cấy tóc trên vùng da đầu đã có chân tóc từ trước. Do đó, cấy tóc sinh học không thể thực hiện trên vùng trán dô tự nhiên mà chỉ có thể thực hiện với vùng trán cao do bị hói đầu, rụng tóc. 

Mỗi phương pháp cấy tóc đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào tình trạng trán dô, trán hói, thời gian đạt hiệu quả mong muốn và kinh phí để lựa chọn được phương pháp cấy tóc phù hợp. 

4.2. Lựa chọn kỹ thuật cấy tóc hiệu quả

Cấy tóc trán dô theo phương pháp cấy tóc tự thân sẽ được thực hiện theo 1 trong 3 kỹ thuật hiệu quả sau: Kỹ thuật cấy tóc theo từng mảng (FUT), kỹ thuật cấy tóc theo từng nang tóc (FUE) và kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ cao (HAT). 

Ưu và nhược điểm của kỹ FUT và FUE:

Kỹ thuật cấy tóc Ưu điểm Nhược điểm
FUT – Thời gian cấy tóc nhanh.– Chi phí tương đối rẻ. – Kéo căng da đầu gây đau đớn.– Vùng da cấy trở thành vùng da chết

– Để lại sẹo trên da đầu gây mất thẩm mỹ.

FUE – Không xâm lấn da đầu.– Không để lại sẹo.

– Tỷ lệ nang tóc mọc 95%.

– Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, nang tóc phục hồi và phát triển nhanh chóng.

– Vùng hiến tóc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhờ kỹ thuật tỉa nang tóc giúp giữ lại mật độ tóc phù hợp.

Chi phí cấy tóc FUE tương đối cao.

So sánh kỹ thuật cấy tóc HAT và FUE:

HAT FUE
Giống Về bản chất, kỹ thuật cấy tóc công nghệ cao HAT có ưu và nhược điểm tương tự FUE. Đều dùng bút cấy chuyên dụng để đưa nang tóc vào vùng da đầu bị hói, đảm bảo hiệu quả cao với tỷ lệ nang tóc sống đạt từ 90 – 95%
Khác – Thực hiện cấy đơn phôi (cấy nang 1 sợi tóc)– Sử dụng bút cấy có đường kính 0,6mm. Nhờ đó sợi tóc sau khi cấy có độ mềm và thẩm mỹ hơn.  – Thực hiện cấy đa phôi (cấy nang từ 2 – 3 sợi tóc)– Sử dụng bút cấy có đường kính 0,8mm

4.3. Lựa chọn địa chỉ cấy tóc trán cao uy tín

Cấy tóc trán dô là thủ thuật cấy ghép phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tính chuyên môn cao nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả sau cấy ghép. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín theo những tiêu chí sau:

 • Địa chỉ cấy tóc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững.
 • Ứng dụng các phương pháp và kỹ thuật cấy tóc hiện đại, an toàn, tính thẩm mỹ cao.
 • Hệ thống trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến.
 • Quy trình thăm khám và thực hiện cấy tóc theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.
 • Đưa ra phương án điều trị chính xác khi bạn đến phòng khám tư vấn.
 • Cơ sở cấy tóc công khai những hình ảnh hiệu quả trước và sau khi cấy của khách hàng tại phòng khám.
 • Đánh giá và chia sẻ trải nghiệm của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại địa chỉ cấy tóc.

Viện cấy tóc NEWHAIR là đơn vị cấy tóc uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. NEWHAIR là một trong những trung tâm cấy tóc đi đầu trong việc triển khai phương pháp cấy tóc trán cao bằng kỹ thuật cấy tóc hiện đại FUT, FUE và HAT. Đây cũng là một trong số ít những đơn vị cấy tóc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng và dịch vụ. Khi đến với NEWHAIR, mọi vấn đề về vùng trán cao, trán dô đều sẽ được khắc phục bằng phương pháp cấy tóc tự thân chất lượng bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Viện cấy tóc NEWHAIR by Khơ Thị

 • Địa chỉ: 222 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: 0934 917 617 – 1900.6717
 • Email: tuvan@caytocnewhair.com

>>> Cùng tìm hiểu thêm về căn bệnh hói chữ O (hói đỉnh đầu) cùng với các phương pháp chữa trị như cấy tóc đỉnh đầu hay các phương pháp trị hói tự nhiên khác.

5. Giải đáp băn khoăn liên quan đến cấy tóc che trán cao

Qua quá trình tư vấn và thăm khám, NEWHAIR nhận thấy rất nhiều khách hàng còn băn khoăn một số vấn đề liên quan đến phương pháp cấy tóc trán cao. Dưới đây sẽ là những thắc mắc của khách hàng và giải đáp của chuyên gia NEWHAIR về phương pháp cấy tóc vùng trán.

Cấy tóc vào trán có đau không?

Cấy tóc trán dô, trán cao được thực hiện trong điều kiện gây tê tại chỗ nên không gây cảm giác đau trong quá trình cấy tóc. Bên cạnh đó, phương pháp cấy tóc tự thân vùng trán tại NEWHAIR áp dụng kỹ thuật FUE, HAT hạn chế tối đa xâm lấn da đầu, giúp cho việc cấy tóc hoàn toàn không đau.

Sau khi cấy, những người có ngưỡng chịu đau quá thấp có thể sẽ bị đau nhẹ. Tuy nhiên, cơn đau sẽ biến mất hoàn toàn trong vòng 2-4 ngày. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh chống lại mọi nguy cơ nhiễm trùng và một số loại thuốc khác giúp bệnh nhân thoải mái hơn sau phẫu thuật cấy tóc.

Có được tự quyết định hình dáng đường chân tóc không?

Khi lựa chọn phương pháp cấy tóc vùng trán tại NEWHAIR, khách hàng hoàn toàn được tự quyết định hình dáng đường chân tóc. Các chuyên gia cấy tóc có nhiều kinh nghiệm tại NEWHAIR sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên giúp khách hàng chọn được hình dạng chân tóc cân xứng và hài hòa với khuôn mặt nhất. 

Tóc cấy vào trán được lấy từ đâu?

Tóc cấy vào vùng trán hói do bị rụng tóc có thể là sợi tóc nhân tạo hoặc tóc tự thân của bệnh nhân. Những trường hợp cấy tóc do vùng trán dô, trán hói bẩm sinh thì không thể thực hiện phương pháp cấy tóc sinh học. Lúc này, tóc được cấy vào trán chỉ có thể là tóc tự thân được lấy ở khu vực phía sau hoặc bên đầu ra phía trước hoặc đỉnh đầu của bệnh nhân.

Cấy tóc xong trán có bị sẹo không?

Kỹ thuật cấy tóc hiện đại nhất hiện nay là FUE và HAT sử dụng bút cấy chuyên dụng có đường kính siêu nhỏ (0.6 – 0.8mm) để cấy nang tóc vào vùng trán, hạn chế tối đa sự xâm lấn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng trên trán sẽ không bị sẹo sau khi cấy tóc. 

Tại NEWHAIR, chúng tôi tự hào đảm bảo rằng bệnh nhân không có vết sẹo đáng chú ý nào sau khi thực hiện cấy tóc. Đây là một trong những lý do tại sao NEWHAIR trở thành sự lựa chọn số một về dịch vụ cấy tóc tại TP.HCM.

Ai không nên cấy tóc?

Cấy tóc vào trán là giải pháp giúp khắc phục tình trạng trán cao, trán dô và bị hói hiệu quả, giúp tái tạo đường chân tóc cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này. Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp dưới đây thì nên cân nhắc việc lựa chọn cấy tóc:

 • Những người phản ứng tiêu cực (tụt huyết áp, nổi mẩn ngứa, khó thở…) với thuốc gây tê vì thủ thuật cấy tóc cần được gây tê vùng da đầu hiến tóc.
 • Những người có biến chứng sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim, suy thận hoặc gan, tiểu đường… 
 • Người mắc bệnh lây truyền qua đường máu. Bệnh nhân có thể trao đổi và tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia để có biện pháp phòng ngừa, giữ an toàn cho các bên khi thực hiện cấy tóc.
 • Bệnh nhân Hemophilia (bệnh máu khó đông) phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ và xét nghiệm đông máu để xem có nên cấy tóc hay không.
 • Những người không có tóc từ khi sinh ra hoặc không đủ tóc ở vùng da đầu hiến tóc.
 • Những người bị rụng tóc khắp da đầu, rụng tóc do thuốc hoặc đang hóa trị.

Nếu bạn đang tự ti về vùng trán dô hay trán cao quá khổ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phương pháp cấy tóc vào trán an toàn, hiệu quả. Chi phí cấy tóc trán dô và những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.